Vì sao nên xóa hình xăm bằng Laser Yag?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em thấy mọi người đều bảo nên xóa hình xăm bằng Laser Yag? Vậy tại sao lại nên xóa hình xăm bằng Laser Yag và cách xóa xăm này có thể xóa xăm triệt để không? (Thu Hoài – Huế)

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm bằng thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ hiện là cách xóa xăm tối ưu nhất hiện nay vì cho kết quả xóa xăm vượt trội mà vẫn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, cách xóa xăm này đang được rất nhiều người lựa chọn.

xoa hinh xam
Xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Phú Xuân

Vậy tại sao nên xóa hình xăm bằng Laser Yag?

– Vì Laser Yag giúp xóa xăm triệt để và trả lại màu da tương đồng so với các vùng da xung quanh. Với bước sóng thông minh của tia laser thế hệ mới, tất cả các hình xăm dù có màu mực và độ sâu rộng ra sao đều được loại bỏ 1 cách triệt để.

Xóa xăm bằng Laser Yag còn an toàn, không đau và không để lại sẹo bởi công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả và độ an toàn.

– Bên cạnh đó, xóa xăm bằng Laser Yag được thực hiện 1 cách nhanh chóng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 1 liệu trình xóa xăm ngắn nhất, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng vì hình xăm không còn mà vùng da vừa điều trị lại có màu da tương đồng với vùng da xung quanh và trở nên mịn màng hơn.

Như vậy, Laser Yag không chỉ là cách xóa xăm triệt để, an toàn mà còn giúp bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. Chính vì vậy, biện pháp xóa xăm này được nhiều người tin dùng.

Bạn Thu Hoài  nếu còn băn khoăn về cách xóa hình xăm bằng Laser Yag có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn mạnh khỏe!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook