Vết xăm cũ không còn hợp mốt phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Bạn có vết xăm cũ từ ngày còn đi học. Bây giờ, bạn thấy nó không còn hợp một nữa? Vậy làm thế nào để xóa bỏ hiệu quả thay thế hình mới đẹp hơn?

 

Ngày nay, xăm hình trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng có thể xăm cho mình một hình xăm ấn tượng. Từ những người bình thường, tới những siêu sao nổi tiếng đều có thể xăm cho mình những hình xăm cuốn hút. Bạn cũng đã từng xăm một hình xăm đặc biệt trên da? Và giờ không còn muốn nó tồn tại nữa? Hãy tham khảo những cách xóa xăm sau để tẩy vết xăm cũ không còn phù hợp.

 

Xóa hình xăm bằng muối

xoa hinh xam bang muoi

Muối xóa xăm hiệu quả

 

Bạn có biết, trong muối chứa tinh chất có khả năng hấp thụ màu rất tốt không? Chỉ cần mỗi ngày lấy một nắm muối rang nóng và bọc vào một miếng vải, sau đó lăn đều lên vùng xăm. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài sẽ giúp xóa xăm hiệu quả an toàn.

 

Xóa xăm bằng nhựa đu đủ và mật ong

tu xoa hinh xam

Nhựa đu đủ có khả năng xóa xăm

 

Bạn hãy dùng nhựa đu đủ kết hợp với mật ong để xóa vết xăm cũ không còn yêu thích. Cách làm khá đơn giản, lấy nhựa đu đủ trộn đều với mật ong và cho thêm một chút nước chanh để tạo thành thuốc xóa xăm. Hằng ngày, vào buổi tối bạn bôi loại thuốc này lên da để chúng xử lý màu mực xăm triệt để.

 

Xóa xăm bằng đường

 

Cách xóa xăm thủ công

Đường giúp xóa xăm

 

Lấy một lượng đường vừa đủ đem nấu thành cao và bôi lên vùng xăm. Đường sẽ giúp hấp thụ toàn bộ màu mực xăm, trả lại làn da đẹp cho bạn.

 

Mặc dù xóa hình xăm bằng tự nhiên được đánh giá là cho hiệu quả khá cao và an toàn nhưng đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài. Do đó, trường hợp không có thời gian áp dụng thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

 

Xóa hình xăm ở đâu 2
Xóa hình xăm hiệu quả với công nghệ Laser YAG

Công nghệ Laser Yag xóa xăm triệt để

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag

 

Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sẽ giúp bạn xóa triệt để những vết xăm cũ mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi bước sóng laser siêu mạnh chiếu vào da sẽ giúp hấp thu toàn bộ màu mực xăm. Đồng thời, bước sóng khác của tia laser này còn kích thích tái tạo da mới đẹp mịn màng hơn. Do đó, sau liệu trình xóa xăm ngắn, màu mực xăm sẽ biến mất, cho bạn làn da tương đồng với vùng xung quanh.

 

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ xóa xăm này nhé! 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook