Tự xóa xăm bằng tự nhiên tại sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Tại sao tự xóa xăm bằng tự nhiên lại không hiệu quả? Em xăm rất nhiều hình giờ muốn tìm cách tẩy xăm phù hợp. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm! (Thanh Tùng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, tự xóa xăm bằng tự nhiên sao không hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất cứ hình xăm nào trên cơ thể cũng mang ý nghĩa chủ định của người xăm. Nhưng khi nó không còn phù hợp nữa có thể gây cản trở đến đời sống tình cảm, công việc của người sở hữu. Do đó, việc xóa xăm là nhu cầu thiết thực giúp bạn có làn da đẹp, sự tự tin trong mọi hoạt động.

Tự xóa xăm bằng tự nhiên tại sao không hiệu quả?
Công nghệ Laser Yag xóa xăm triệt để

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp xóa xăm để bạn lựa chọn. Trong đó, tự xóa hình xăm bằng tự nhiên đang được nhiều người ưa chuộng. Vì mọi người nghĩ cách này dễ thực hiện và không tốn chi phí. Tuy nhiên, nó lại không phải là giải pháp xóa xăm tốt nhất. Nguyên nhân, do những cách này chỉ tác động trên bề mặt da để làm mờ mực xăm mà không thể đi sâu vào da hấp thu lượng mực xăm có chân sâu. Nếu bạn cố tình áp dụng hình thức tự xóa xăm bằng tự nhiên tại nhà rất dễ để lại sẹo lồi…

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ứng dụng công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm triệt để mà không gây làm ảnh hưởng tới da hay sức khỏe. Nó sử dụng bước sóng siêu xung, có khả năng bắn trúng đích hấp thu toàn bộ màu mực xăm mà không làm bỏng da. Đồng thời, bước sóng khác của tia Laser sẽ đi sâu vào bên trong lớp biểu bì kích thích tái tạo collagen làm da tươi sáng hồng hào hơn.

Bạn Thanh Tùng nên áp dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến này thay cho việc tự xóa xăm bằng tự nhiên tại nhà kém hiệu quả mà nguy hiểm kia. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn sở hữu làn da sạch màu, đẹp như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook