Tự xóa hình xăm tại nhà có gây nguy hiểm

Banner khuyen maiHot

Em có hình xăm trên người nhưng em không muốn để lại nó nữa, càng ngày em càng thấy màu xăm mờ đi, hình dạng cũng bị biến dạng ít nhiều. Ban đầu em cứ nghĩ đơn giản là tự xóa hình xăm tại nhà nhưng em lo ảnh hưởng tới da. Bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn giúp em có cách nào xóa xăm hiệu quả không ạ?(Thu Minh – Hà Nam)

 

Tự xóa hình xăm tại nhà có gây nguy hiểm
Tự xóa hình xăm tại nhà có gây nguy hiểm

Tự xóa hình xăm tại nhà có gây nguy hiểm

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến!

Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như suy nghĩ của bạn tự xóa hình xăm tại nhà sẽ gây nguy hiểm cho làn da của bạn. Thực chất của hình xăm đã bám sâu vào da thịt nên khi muốn xóa chúng đi cần có những tác động sâu vào da thịt sao cho vừa nhẹ nhàng lại không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin giới thiệu tới bạn phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả cao đó là công nghệ Laser YAG. Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser YAG đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. Rất nhiều khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn Minh sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất để xóa đi hình xăm không mong muốn của mình bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook