Tư vấn: Xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 22 tuổi. Em muốn dự tuyển vào một công ty của nước ngoài nhưng họ yêu cầu không được xăm hình. Trên cách tay của em lại có một hình xăm khá dễ nhìn thấy, vì vậy  em muốn đi xoá hình xăm. Bác sỹ cho em hỏi vậy xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? (Tuấn Anh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Phú Xuân để giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền. Xin được trả lời bạn như sau:

Tư vấn: Xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?
Xoá xăm phức tạp hơn việc xăm hình rất nhiều

Mỗi một hình xăm lại thể hiện sở thích cũng như cá tính riêng của mỗi người. Để có được một hình xăm tồn tại lâu dài trên da có thể rất dễ thực hiện, tuy nhiên, để xoá hình xăm đó đi sao cho không để lại sẹo lại là một điều không đơn giản.

Hiện nay có nhiều phương pháp xoá hình xăm như: dùng kim khêu mực, dùng muối ăn… những cách này không đem lại hiệu quả cao mà còn gây tổn thương cho da, để lại sẹo trên da. Sự ra đời của công nghệ xoá xăm Laser Yag được coi là có thể khắc phục được hết các nhược của những phương pháp kể trên.

Tư vấn: Xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?
Xoá xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân

Đây là kĩ thuật xoá hình xăm hiên đại nhất, không nhiễm trùng, không xâm lấn, xoá xăm một cách an toàn và nhanh chóng trong một liệu trình ngắn nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở có uy tín tại Hà Nội đã áp dụng thành công công nghệ xoá xăm Laser Yag cho rất nhiều khách hàng và nhận được nhưng phản hồi tích cực. Vậy xoá xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

Tại Phú Xuân, các chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên mộn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ xoá xăm vĩnh viễn, an toàn nhất cho bạn với một mức giá vô cùng hợp lý. Trên thực tế, xoá xăm không để lại sẹo hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào diện tích hình xăm của bạn, loại mực bạn sử dụng ( Mực xanh, đen sẽ dễ xoá hơn các loại mực màu).

Để biết thêm chi tiết về chi phí xoá xăm không để lại sẹo tại Phú Xuân mời bạn liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook