Tư vấn xoá hình xăm không đụng hàng

Banner khuyen maiHot

Em đang gặp rắc rối với cái hình xăm không đụng hàng sau gáy của mình, em sắp về ra mắt bố mẹ vợ tương lai, nên em muốn xóa chúng đi. Em được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bác sĩ Phú Xuân cho em biết có phương pháp nào xóa hình xăm mà không để lại sẹo hay tổn thương da không ạ?

(Việt Dũng – Hà Nội)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Dũng!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Hình xăm 3d không đụng hàng là trào lưu của giới trẻ hiện nay, rất nhiều bạn xăm hình để thể hiện cá tính hay điểm độc riêng của mình. Nhưng khi sắp có gia đình, hay công việc nghiêm túc, hình xăm có thể ảnh hưởng không tốt tới sự đánh giá của mọi người về các bạn. Xóa hình xăm là điều mà nhiều bạn trẻ muốn biết.

 

Như câu hỏi trên của bạn, xóa hình xăm thế nào để không để lại sẹo và tổn thương da, Phú Xuân có thể trả lời ngay cho bạn, đó là công nghệ xóa hình xăm Laser Yag, công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay.

 

hinh xam khong dung hang

Tư vấn xoá hình xăm không đụng hàng

 

Công nghệ Laser Yag là công nghệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

Đến với Phú Xuân bạn có thể được các chuyên gia tư vấn chuẩn mực về các phương pháp xóa hình xăm cũng như giải pháp tốt nhất dành cho hình xăm của bạn ở mọi vị trí trên cơ thể.

 

Xóa hình xăm, đặc biệt là hình xăm chữ không đụng hàng có thể được thực hiện nhanh chóng và an toàn tại Phú Xuân, bạn có thể đến trải nghiệm ngay bây giờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook