Tư vấn gấp: Có thể xóa xăm bằng mực trắng không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện! Tháng trước tôi có xăm một hình xăm bằng mực trắng sau lưng. Giờ tôi không muốn giữ nó nữa mà muốn thay bằng hình khác. Tôi có biết đến công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag không đau không để lại sẹo tại Phú Xuân nhưng tôi không biết Laser Yag có thể xóa xăm bằng mực trắng không? Mong TMV trả lời sớm! (Thái Trinh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào Thái Trinh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của cachxoahinhxam.com. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xóa xăm bằng mực trắng
Laser Yag có thể xóa xăm bằng mực trắng dễ dàng

Xăm mực trắng cũng là một dạng xăm vĩnh viễn giống như xăm mực xanh đen hay mực màu. Hình xăm mực trắng thường không bền có thể phai màu theo thời gian. Và khi màu mực xăm phai đi, sẽ để lại vết ố vàng trên da. Nhiều người không muốn giữ hình xăm này nữa thường tự hỏi có thể xóa xăm bằng mực trắng không?

Bản chất của hình xăm mực trắng khá phức tạp nhưng trên thực tế lại rất dễ xử lý bởi công nghệ Laser Yag có thể xóa hình xăm với nhiều màu mực, đa dạng kích thước, vị trí và độ nông sâu khác nhau vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng Laser Yag có thể xóa xăm bằng mực trắng một cách triệt để. Bằng cơ chế hoạt động của tia hồng ngoại, Laser Yag khi chiếu lên da sẽ tấn công vào sâu bên trong da, phá vỡ liên kết màu mực ở lớp trung bì và hạ bì sau đó đào thải chúng qua đường bạch huyết của cơ thể.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn là đơn vị đón đầu công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag, Phú Xuân tự tin khẳng định mình là địa chỉ xóa xăm uy tín. Bởi lẽ, không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ, mà Phú Xuân còn là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, trực tiếp điều khiển Laser Yag mang đến cho bạn giải pháp xóa xăm bằng mực trắng hiệu quả và an toàn nhất.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook