Tư vấn cách xóa xăm môi tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Xin tư vấn giúp tôi cách xóa xăm môi tốt nhất. Tôi đã xăm cách đây 10 năm, màu nhạt đi và không còn hợp mốt nữa. Vì vậy, tôi muốn xóa đi để xăm màu mới!

(Yến Vi – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Yến Vi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn,chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm môi là phương pháp làm đẹp có từ rất lâu được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi nó giúp bạn sở hữu sắc môi tươi tắn mà không cần phải mất thời gian tô son hằng ngày. Tuy nhiên, màu xăm môi chỉ duy trì được khoảng trên dưới 10 năm. Sau thời gian ấy, màu sắc sẽ nhạt đi không còn đẹp nữa. Lúc này, cần xóa bỏ xăm cũ và xăm lên một màu mới hợp mốt hơn.

Tư vấn cách xóa xăm môi tốt nhất
Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Laser Yag giúp xóa tất cả các hình xăm trên cơ thể như màu xăm hình, màu xăm mí và môi…triệt để. Bởi công nghệ này phát ra những bước sóng siêu xung có khả năng bắn trúng đích để hấp thụ toàn bộ màu mực xăm mà không làm tổn hại cho da hay sức khỏe khách hàng.

Khi đến điều trị xóa xăm, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn và điều chỉnh bước sóng laser về hai tần số sóng trên để chiếu trực tiếp vào hình xăm trên da, giúp khử màu mực xăm vĩnh viễn, trả lại làn da đẹp tương đồng với vùng lân cận.

Trường hợp, bạn muốn xóa xăm môi hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ Laser Yag này để có được làn môi như bình thường. Giúp bạn thoải mái xăm màu mới mình yêu thích.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ xóa xăm hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ da liễu hàng đầu đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi đến xóa xăm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa xăm môi tốt nhất này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook