Tư vấn cách xoá vết xăm an toàn

Banner khuyen maiHot

“Chào các bác sĩ. Năm ngoái tôi có xăm một hình con rồng ở lưng nhưng hiện giờ tôi rất muốn xoá bỏ nó vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách xoá vết xăm an toàn?”

 

(Trung Quân – Thái Bình)

 

Trả lời!

 

Chào bạn Quân!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Xăm hình là một trong những phong trào đang rộ lên ở giới trẻ. Tuy nhiên sau một thời gian xăm hình, một số người cảm thấy hối hận hay muốn tìm cách xoá vết xăm nhưng không biết làm cách nào cũng như tìm địa chỉ uy tín để loại bỏ hình xăm triệt để mà an toàn. Luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong việc làm đẹp hay xoá xăm an toàn với công nghệ Laser YAG.

 

cach-xoa-vet-xam-5

Laser YAG là công nghệ xoá xăm tiên tiến nhất

 

Công nhệ được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay là công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn loại bỏ được hình xăm  đẹp hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

 

Không chỉ vậy, Laser YAG xóa xăm có ưu điểm vượt trội là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Khi Laser đi qua bề mặt da hấp thu năng lượng sắc tố màu bị vỡ nhỏ thành những hạt li ti và được đào thải ngoài bởi hệ thống bạch huyết nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

 

Thật vậy, Laser YAG là cách xoá vết xăm an toàn và hiệu quả nhất mà bạn nên thử trải nghiệm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook