Tư vấn cách vẽ hình xăm mốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, em năm nay 26 tuổi và em muốn chọn một hình xăm độc đáo để làm kỉ niệm. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn cách vẽ hình xăm mốt nhất hiện nay được không ạ?  Và bác sĩ cho em hỏi thêm sau khi em xăm mà muốn xóa hình xăm thì có an toàn không ạ?

 

(Văn Nam – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Văn Nam!

Rất cảm bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cách vẽ hình xăm hay việc chọn xăm mình độc đáo từ lâu đã trở thành xu hướng, phong trào chung của giới trẻ. Việc chọn hình xăm thường phụ thuộc vào sở thích, mong muốn của mỗi người. Tuy nhiên, xăm hình theo cung hoàng đạo trong những năm gần đây đang rộ lên thành phong trào bởi nhiều người cho rằng, xăm hình theo cung hoàng đạo sẽ mang lại may mắn cho bản thân.

 

cach ve hinh xam.jpg1

Cách vẽ hình xăm đẹp theo cung hoang đạo đang rộ lên thành mốt

 

Vì vậy, bạn có thể dựa theo cung hoàng đạo của bản thân để lựa chọn hình xăm thật ấn tượng bạn nhé! Về câu hỏi xóa hình xăm, chúng tôi xin giải đáp với bạn như sau. Có rất nhiều bạn trẻ quyết định xăm hình vì cá tính, theo mốt hay thể hiện đẳng cấp, phong cách, điều đó là không xấu tuy nhiên chỉ sau khi thực sự trưởng thành hầu hết các bạn trẻ đều gặp phải những bất lợi về hình xăm trong cuộc sống nhất là quan điểm, tâm lý của người Á Đông.

 

Tuy nhiên, bạn không hoàn toàn phải quá lo lắng về việc xóa xăm, hiện nay với công nghệ phát triển,việc xóa xăm đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần chọn địa chỉ xóa xăm uy tín, tốt nhất là nên đến các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng công nghệ xóa xăm an toàn Laser YAG tiên tiến nhất của Mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm.

 

ảnh phẫu thuật

Ảnh trước và sau khi xóa hình xăm với công nghệ Laser YAG

 

Mỗi khách hàng đã từng biết đến với cách vẽ hình xăm thì khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân đều hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống công nghệ xóa hình xăm  hiện đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook