Trào lưu xăm màu trắng ở giới trẻ hiện nay

Banner khuyen maiHot

Xăm màu trắng ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ tinh tế, bí ẩn và không quá lộ liễu. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những kiểu xăm kén người chơi nhất.

 

Xăm mình đã trở thành xu hướng không thể thiếu của những bạn trẻ cá tính, càng ngày giới trẻ càng nghĩ ra nhiều kiểu xăm độc đáo, ấn tượng.

 

Xăm màu trắng (hay còn gọi là xăm trắng) cũng vì thế mà ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.Trào lưu xăm trắng được thực hiện giống như các dạng thông thường, chỉ có điều thay vì mực đen hay nhiều màu, kiểu xăm này chỉ sử dung duy nhất một màu trắng. Cũng bởi thế, nó mang lại vẻ bí ẩn, tinh tế và khiến nhiều bạn trẻ không thể bỏ qua. Xăm trắng có vẻ na ná như xăm sữa nhưng được đánh giá là an toàn hơn nhiều. Bên cạnh vẻ bí ấn, kiểu xăm này còn giúp che giấu một số khiếm khuyết như sẹo nhỏ trên da và phù hợp với những ai thích xăm mình nhưng lại yêu thích sự nhẹ nhàng, không muốn quá nổi bật. Xăm màu trắng thích hợp cho những người thích kín đáo nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính và độc đáo.

 

xam-mau-1

Xăm màu trắng đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ

 

Tuy nhiên, trào lưu này lại khá kén người xăm bởi nhiều lúc trông sẽ có vẻ rất ốm yếu, xanh xao. Nếu như ai đó có nhiều đốm mụn, tàn nhang… tốt nhất không nên theo đuổi mốt xăm trắng.

 

Nhiều bạn đã xăm hình mà muốn theo đuổi trao lưu này đương nhiên là phải tìm cách xóa hình xăm cũ, xăm hình mới, bởi vì bạn không thể xăm đè hình xăm đẹp mới lên hình xăm cũ, nó không mang lại hiệu quả và dễ làm tổn thương da.

 

Việc xóa hình xăm thế nào cũng khiến nhiều bạn đau đầu, làm thế nào để xóa xăm an toàn mà không gây tổn thương da hay để lại sẹo.

 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ xóa hình xăm, nhưng tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Laser Yag. Công nghệ Laser Yag là công nghệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

]xam-mau-2

Hình ảnh trước và sau khi xoá xăm tại Phú Xuân

 

Để trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm Laser Yag, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, nơi có các chuyên gia về làm đẹp, công nghệ tiên tiến uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Để có một hình xăm màu trắng, hay màu nước theo trào lưu, bạn hãy xóa hình xăm cũ một cách an toàn để có thể yên tâm theo đuổi những trào lưu xăm cá tính độc đáo hơn nữa nha.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook