Tìm kiếm địa chỉ xăm hà nội

Banner khuyen maiHot

Thời gian gần đây, môn nghệ thuật xăm đã trở thu hút rất nhiều bạn trẻ cả nam và nữ. Một số địa chỉ xăm Hà Nội dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đến gần hơn với nghệ thuật này .

 

dia-chi-xam-ha-noi-1

Hình xăm trở thành niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ

 

1. Quốc Hoàn Studio

 

Chính thức hoạt động từ năm 2008, Quốc hoàn Tattoo Studio đã phục vụ rất nhiều người đam mê nghệ thuật xăm hình. Đây là một địa chỉ xăm Hà Nội khá lâu đời, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái, là địa chỉ luôn chia sẻ cùng các bạn về tattoo hiện đại.

 

Những nghệ nhân tại Quốc Hoàn Tattoo đều mong muốn xây dựng một văn hóa tattoo lành mạnh tại Việt Nam, đồng thời tư vấn cho bạn trẻ xu hướng hình xăm hiện đại cũng như cách thể hiện hình xăm để tự bộc lộ sự trân trọng với bản thân mình.

 

dia-chi-xam-ha-noi-2

Quốc Hoàn là địa chỉ xăm cho các bạn ở khu vực Hoàn Kiếm

 

2. Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Là một địa chỉ làm đẹp cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp, nghệ thuật xăm hình cũng là dich vụ thu hút nhiều bạn trẻ đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với các dụng cụ xăm hình khử trùng theo tiêu chuẩn chất lượng y tế, cùng bàn tay nghệ nhân khéo léo, tỉ mẩn trong từng thao tác thực hiện, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối vì những đường nét mềm mại trên cơ thể.

 

Các nghệ  nhân cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn hình xăm phù hợp nhất với ngoại hình và tính cách bản thân, để hình xăm thực sự là hình thức thể hiện cá tính hoàn hảo nhất.

 

dia-chi-xam-ha-noi-3

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với nghệ thuật xăm hình đặc sắc

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ tập hợp các nghệ nhân xăm hình uy tín mà còn là địa chỉ xóa xăm ở hà nội sở hữu các công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất trên thế giới – Laser YAG. Công nghệ này giúp bạn loại bỏ những dấu vết 1 thời đã không còn phù hợp mà không làm tổn thương hay xâm lấn da, giúp bạn thoải mái sáng tạo trên cơ thể mình mà không lo những phiền phức hình xăm mang lại.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook