Tìm hiểu về cách xóa vết xăm hiện nay

Banner khuyen maiHot

Hình xăm là một thú chơi của giới trẻ, để thể hiện cá tính, sự độc đáo hay phá cách, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xăm hình trên cơ thể. Nhưng những cách xóa vết xăm vẫn là vấn đề làm đau đầu các bạn trẻ, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

 

Có nhiều cách xóa vết xăm, đơn giản có hai phương pháp chủ yếu là phương pháp thủ công và sử dụng công nghệ cao.

 

1. Xóa hình xăm thủ công:

 

Những phương pháp thủ công đều ro các thợ xăm hình nghĩ ra và những phương pháp này khá đau đớn và nguy hiểm cho da, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

 

cach-xoa-vet-xam-1

Xoá xăm bằng kem lôt tẩy tiềm ẩn nhiều rủi ro

 

–         Xóa hình xăm bằng kem lột tẩy: Sản phẩm kem hay thuốc lột xăm hiện nay rất dễ kiếm với giá thành rẻ, hầu hết những sản phẩm này không rõ nguồn gốc và thành phần, việc sử dụng thuốc lột tẩy hình xăm này khá nguy hiểm, có thể không có hiệu quả mà lại gây tổn thương da nghiêm trọng.

 

–         Xóa hình xăm bằng phương pháp mài cắt da: Việc mài da, cắt da có thể xóa đi hình xăm nhưng phương pháp này khiến tổn thương sâu cho làn da, gây cho bạn cảm giác đau đớn hơn nữa sẽ để lai những vết sẹo có khi còn ghê gớm hơn cả hình xăm.

 

2. Xóa hình xăm bằng công nghệ cao:

 

Rất nhiều chuyên gia khuyên các bạn trẻ nên sử dụng công nghệ cao, với công nghệ phát triển hiện nay cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao đã không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ. Công nhệ được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay là công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn loại bỏ được hình xăm hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

 

cach-xoa-vet-xam-2

Laser Yag là công nghệ xoá xăm cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay

 

Laser Yag đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cùng với sự tận tình của các bác sĩ ở đây đảm bảo bạn sẽ lấy lại được làn da như ban đầu, đây là cách xóa vết xăm mà cách chuyên gia uy tín nhất hiện nay khuyên dùng để tránh các hậu quả xấu khi cố gắng xóa hình xăm bằng các phương pháp thủ công trên.

ban sofa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook