Tìm hiểu những chiêu “xóa xăm không sẹo” của giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Cùng với sự nở rộ của trào lưu xăm hình là nhu cầu xóa xăm không sẹo của các bạn trẻ. Đã có nhiều chiêu thức xóa xăm ra đời phục vụ nhu cầu này, nhưng chúng có thực sự an toàn?

xoa-xam-khong-seo-1
Ngày càng nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm

Khi xăm hình, các vết mực xăm thường tác động vào rất sâu bên trong lớp hạ bì và trung bì, giúp hình xăm tồn tại vĩnh viễn. Nhưng đây cũng là bài toán khó cho những người muốn xóa xăm không sẹo! Làm sao để loại bỏ hoàn toàn những mảng mực xăm nằm tận sâu trên trong da?

Xóa xăm KHÔNG an toàn với thuốc

Theo lời quảng cáo của nhiều người bán hàng, những hình xăm sẽ được loại bỏ cực đơn giản và nhanh chóng với các loại thuốc xóa xăm siêu rẻ. Giá xóa hình xăm với các loại thuốc này chỉ dao động khoảng 20 – 50k/ lọ. Tuy nhiên, bỏ công tìm hiểu mới biết: Đây đều là những loại thuốc xuất xứ từ Trung Quốc, không có nhãn mác, bao bì. Người bán chỉ mua theo can to về về tự gạn ra những chai nhỏ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại thuốc này đều không qua kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng nên hoàn toàn không đảm bảo.

xoa-xam-khong-seo-2
Gel xóa xăm thường không rõ nguồn gốc xuất xứ

Tiền mất tật mang

Khi sử dụng các loại thuốc xóa xăm này, nhiều người đã gặp tình trạng da bị kích ứng nghiệm trọng, gây đau nhức và dị ứng. Thậm chí, có những người da nhạy cảm còn bị chảy máu ngay tại chỗ do hóa chất lột tẩy trong thuốc cực mạnh và nguy hiểm.

Các loại thuốc này chủ yếu xóa hình xăm theo hình thức lột tẩy da, sau 1 vài lần thoa thuốc, hình xăm sẽ mờ đi, kéo theo làn da bị tổn thương và rất dễ để lại sẹo. Chưa kể, phương pháp xóa xăm này không thể lấy đi những màu mực nằm ở sâu bên trong da. Càng cố tình sử dụng nhiều, càng dễ để lại nguy cơ sẹo lồi xấu xí.

Để khắc phục những bất cập trên, mời bạn tham khảo công nghệ xóa hình xăm tiên tiến với Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ giúp bóc tách và phá hủy liên kết màu, khiến mực trở thành những hạt nhỏ li ti và cô lập, sau đó sẽ bị cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

xoa-xam-khong-seo-3
Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

Tùy từng kích thước và tính chất hình xăm mà giá xóa xăm sẽ khác nhau. Thông thường, những hình xăm bông hoa hoặc cánh bướm nhỏ sẽ có giá dao động khoảng 1 triệu đồng/ lần xóa. Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất, các bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo số hotline 094 681 7777 nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook