Tìm hiểu nghệ thuật tattoo hoa văn Henna

Banner khuyen maiHot

Đôi khi ở đâu đó bạn bắt gặp một hình xăm tattoo hoa văn rất đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết đây chính là nghệ thuật xăm hình Henna nổi tiếng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin khá thú vị về nghệ thuật xăm hình còn khá mới mẻ này.

tattoo hoa văn
Nghệ thuật xăm Henna tattoo hoa văn đang trở thành trào lưu hot trong giới trẻ

Hiện nay, Henna đang là một trào lưu tattoo hoa văn siêu hot trong giới trẻ được nhiều người yêu thích vì không đau, không ăn sâu vào da hơn thế nữa, hoa văn rất bắt mắt. Nghệ thuật vẽ henna (hay henna tattoo) xuất phát từ Ấn Độ, dùng để vẽ cho các cô dâu trong lễ cưới hoặc các dịp lễ hội lớn, vẽ cho bà bầu và trẻ em để cầu chúc sức khỏe và may mắn… Sự đặc biệt của loại hình xăm nghệ thuật này là ở sự tinh tế trong từng nét vẽ, nét truyền thống trong các hình vẽ.

tattoo hoa văn 2
Hình xăm henna dùng để vẽ cho các cô dâu trong lễ cưới hoặc các dịp lễ hội lớn

Mực henna chiết xuất từ cây Henna – là một giống cây có hoa được trồng tại những vùng khô hạn ở Africa,Southern Asia,và Northern Australia. Lá cây Henna khi nghiền nhuyễn thành bột và thêm 1 số thành phần tự nhiên khác sẽ trở thành 1 loại thuốc nhuộm thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho da. Màu henna khi vẽ là màu đen nhưng sau 20 phút mực khô và bong, ta sẽ thấy 1 màu nâu cam rất đẹp. Màu sẽ phai dần và mất trong khoảng 2 tuần.

tattoo hoa văn 3
Cây và lá Henna

Khác với nghệ thuật xăm hình bằng kim và màu mực ăn sâu vào da, khi bạn lựa chọn xăm henna bạn hoàn toàn có thể xăm hình trong lòng bàn tay, và lòng bàn chân. Chính những ưu điểm trên mà ngày càng nhiều bạn trẻ thích xăm tattoo hoa văn theo hình thức Henna mới này. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình này thông qua bộ ảnh đẹp mắt dưới đây.

tattoo hoa văn 4
Cô dâu rạng rỡ với tattoo hoa văn Henna
tattoo hoa văn 5
Henna được biến hóa đa dạng với nhiều hình xăm khác nhau
tattoo hoa văn 6
Mực Henna từ màu đen sẽ mờ dần chuyển sang màu cam
tattoo hoa văn 7
Nhiều bạn trẻ thích thú khi xăm lên cả bàn chân
tattoo hoa văn 8
Xăm tattoo hoa văn cũng là “trang sức” khá đẹp
tattoo hoa văn 9
Hình xăm hoa văn khá bắt mắt
tattoo hoa văn 10
Tattoo hoa văn Henna xăm lên bụng bà bầu hi vọng sẽ mang phước lành cho em bé

 

tattoo hoa văn 11
Mực Henna có thể xăm cả trong lòng bàn tay
Nghệ thuật tattoo hoa văn Henna tuy đẹp nhưng không bền, sẽ phai màu và mất hẳn, giá thành cũng không hề rẻ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu hình xăm bền màu theo thời gian, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân với đội ngũ nghệ nhân tay nghề giỏi sẽ mang lại cho bạn hình xăm ưng ý. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook