Tìm địa chỉ uy tín để xoá hình xăm cung ma kết

Banner khuyen maiHot

Cách đây hơn 1 năm, thấy nhiều bạn cùng chơi trong nhóm đều đua nhau đi xăm hình theo cung hoàng đạo. Em cũng đã chọn cho mình một hình xăm cung ma kết ở ngay cổ tay. Tuy nhiên, sắp tới em chuẩn bị về ra mắt nhà người yêu, bố mẹ anh ấy rất khó tính nên em muốn xoá đi hình xăm này. Em được một người bạn giới thiệu địa chỉ xoá xăm ở thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy chuyện gia có thể cho em biết TMV Phú Xuân sử dụng công nghệ xoá xăm nào và có an toàn, và không để lại sẹo không ? Em xin cảm ơn!  (Bích Ngọc 25 tuổi – Thái Bình)

 

tim dia chi xoa xam ma ket1

Nhiều bạn trẻ muốn thể hiện cá tính, hay lưu lại một kỉ niệm nào đó thường chọn hình thức xăm mình

Trả lời

 

Bạn Bích Ngọc thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG cực kì hiệu quả, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng xóa bỏ đi những hình xăm không mong muốn.

 

tim dia chi xoa xam ma ket2

Công nghệ Laser YAG giúp xoá xăm vĩnh viễn, an toàn

 

Laser yag là công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ có khả năng xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ và với mọi màu mực khác nhau. Tia Laser trong công nghệ Laser yag khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia nên giúp loại bỏ hình xăm triệt để mà đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến da và sức khỏe.

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xoá hình xăm 3d cung ma kết hay bất kỳ hình xăm nào hiệu quả, nhanh chóng; không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

 

Cảm ơn bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook