Tiền mất tật mang vì dùng kem xóa xăm

Banner khuyen maiHot

Dùng kem xóa xăm là 1 trong những cách xóa xăm được nhiều người lựa chọn từ xưa. Ngày nay, cách xóa xăm này vẫn được một số người áp dụng. Nhưng liệu đó có phải là cách xóa xăm an toàn không?

 

Việc yêu thích và lựa chọn 1 hình xăm đẹp , quyến rũ để lưu dấu ấn trên cơ thể là điều hoàn toàn bình thường. Đây cũng là sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ – những người ưa khám phá, tìm tòi những điều mới lạ và cũng là những người thích thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình.

 

kem xoa xam.2

Nghệ thuật xăm hình thu hút nhiều người

 

Thế nhưng, khi xăm hình, ít ai nghĩ rằng mình sẽ xóa hình xăm đó đi, mà nếu có nghĩ sẽ không lưu hình xăm đó lâu dài thì cũng không ai khẳng định khi nào mình sẽ xóa hình xăm đi. Chỉ đến khi hình xăm không còn hợp thời hoặc khi vì lý do nào đó phải xóa đi, họ mới “vội vã” tìm cho mình cách xóa xăm bằng bất cứ cách nào mà không tìm hiểu kỹ cách xóa xăm đó có hiệu quả và đảm bảo an toàn không.

 

kem xoa xam

Dùng kem xóa xăm có thể để lại sẹo xấu

 

Trong rất nhiều cách xóa xăm hiện nay, kem xóa xăm được 1 số người lựa chọn nhưng hiệu quả của nó như thế nào mới là vấn đề cần bàn.

 

Trên thực tế, không ít người đã “gánh chịu hậu quả” do dùng kem xóa xăm không đúng cách hoặc dùng kem xóa xăm không đảm bảo chất lượng. Cách xóa xăm này vừa mất tiền mà lại mang “tật” vào người vì làn da bạn có thể bị hủy hoại vì kem xóa xăm.

 

kem xoa xam.1

Tiền mất tật mang vì dùng kem xóa xăm

 

Chị Mai Hoa – giáo viên tại 1 trường Tiểu học ở Hải Dương cho biết, cách đây 5 năm, vì nghe theo lời của 1 người bạn, cô đã xóa xăm bằng kem để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Thế nhưng, ngay khi lần đầu tiên dùng kem xóa xăm, cô thấy da nóng ran và rất rát. Cứ nghĩ, đã xóa xăm thì phải chịu đau nên cô tiếp tục xóa xăm bằng kem. Thế nhưng, lần thứ 2 rồi lần thứ 3, da cô không những rát mà còn thấy da mình ửng đỏ như kiểu dị ứng mà hình xăm vẫn còn. Lúc này cô mới tá hỏa và đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ bảo cô đã bị bỏng da. Cứ nghĩ không còn cách nào để xóa xăm. Nhưng thật may mắn, bạn trai – giờ là chồng của cô đã dẫn cô đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để xóa xăm bằng Laser yag. Thật không ngờ, xóa xăm bằng cách này không đau, không ảnh hưởng đến da mà hình xăm còn biến mất hoàn toàn. Cô cò nói thêm: “giá như ngày ấy tôi chia sẻ sớm với chồng thì đã không tiền mất tật mang vì dùng kem xóa xăm”.

 

Còn khá nhiều trường hợp khác cũng tiền mất tật mang vì dùng kem xóa xăm. Vì vậy các bạn nên lưu ý khi xóa xăm bằng cách này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook