Thuốc xóa hình xăm có tẩy hình xăm triệt để?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ Phú Xuân cho em hỏi thuốc xóa hình xăm có tẩy hình xăm triệt để không ạ? Ông xã em có vết xăm ở tay to lắm. Mọi người nhìn vào lại tưởng đầu gấu, nên em muốn xóa vết xăm đó đi. Đầu tiên mọi người bảo dùng thuốc xóa hình xăm tẩy hiệu quả, nhưng em thấy cách đó đã lạc hậu rồi, em muốn hỏi bác sĩ có phương pháp nào hiện đại mà an toàn không ạ? Em cảm ơn. (Minh Lý – Thanh Oai)

 

Thuốc xóa hình xăm có tẩy hình xăm triệt để?
Thuốc xóa hình xăm có tẩy hình xăm triệt để?

Thuốc xóa  xăm có tẩy hình xăm triệt để?

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Lí!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như lời bạn nói, trước đây người ta thường dùng thuốc xóa hình xăm để loại bỏ đi những hình xăm không mong muốn. Nhưng với sự tiến bộ như hiện nay, việc tìm cho mình một liệu pháp xóa hình xăm không phải là chuyện quá khó khăn. Thuốc xóa hình xăm có mặt tràn lan trên thị trường, chúng đa dạng khiến người tiêu dùng không biết phân biệt đâu là hàng tốt, đâu là hàng giả. Để xóa hình xăm một cách nhanh chóng và an toàn tốt nhất bạn nên sử dụng công nghệ Laser YAG – một trong những thế hệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Tham khảo cơ chế hoạt động Laser YAG tại đây.

 

Ưu điểm vượt trội của tia Laser như sau:

+ Xóa xăm triệt để, cho làn da đẹp mịn màng mà không lo bị xấu đi so với ban đầu.

+ Hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn tới 90% bởi trong khi xóa xăm, thao tác rất nhẹ nhàng không gây đau mà cực kì an toàn. Hơn nữa, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

+ Đặc biệt không xâm lấn đến các vùng quanh da, không để lại sẹo về sau này.

Máy Laser YAG phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng 1064nm xoá xăm và bước sóng 532nm dùng để điều trị các rối loạn sắc tố như tàn nhang, bớt sắc tố. Đối với xoá xăm sau mỗi lần điều trị cải thiện rõ ràng được 80% – 90%. Bệnh nhân cần đến điều trị 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tuần. Tuy vậy tuỳ mức độ nông sâu, có thể sau một lần đã xoá hết toàn bộ mực xăm.

 

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ mang lại kết quả cao nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đặt phương châm “an toàn là số 1” lên hàng đầu vì thế mọi khâu thẩm mỹ đều diễn ra chính xác và tuyệt đối hiệu quả.

Để đặt lịch vui lòng gọi theo số hotline sau: 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook