Thú chơi xăm mình ở giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Xăm mình là thú chơi của nhiều bạn trẻ hiện nay, việc xăm mình đã không còn bị nhiều người kỳ thị nữa khiến nhiều bạn trẻ muốn trở nên phá cách hơn với một hình xăm trên cơ thể.

 

Hiện nay có nhiều phương pháp xăm mình như xăm màu nước, xăm hoa văn, xăm trắng… môi phương pháp xăm mình đều có đặc điểm thú vị riêng. Như xăm màu nước, bởi các nét xăm loang như vẽ bằng màu nước nên được gọi là xăm màu nước, cách xăm này được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi sự tinh tế và thanh lịch của nó.

 

xam-minh-1

Thú chơi xăm mình ở giới trẻ

 

Xăm hoa văn thì có vẻ đẹp cuốn hút khác, bởi sức sáng tạo vô hạn từ các hoa văn do chính bản than nghĩ ra, biểu hiện cho một ý nghĩa riêng mà chỉ mình mới hiểu cho nên hình xăm hoa văn được nhiều bạn lựa chọn và ưu thích. Xăm trắng cũng là một phương pháp xăm mà các bạn trẻ rất thích hiện nay, xăm trắng gọi như vậy đơn giản vì hình xăm chỉ sử dụng màu trắng để thao tác, khiến nó có vẻ kín đáo, tinh tế, và có thể dễ che giấu nếu không muốn người khác nhìn thấy.

 

Việc xăm mình trở nên phổ biến thì việc tìm cách xóa hình xăm đi cũng được nhiều bạn quan tâm. Các bạn muốn xóa hình xăm do hoàn cảnh công việc hay gia đình không cho phép hoặc xóa hình xăm cũ để xăm hình mới. Nhưng có khá nhiều nguy hiểm nếu không xóa xăm cẩn thận, tuyệt đối không sử dụng phương pháp thủ công như mài da, dùng  thuốc lột… vì các phương pháp này rất nguy hiểm và gây tổn thương nặng cho da.

 

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi xoá xăm bằng Laser YAG

 

Thời đại công nghệ hiện nay, có thể xóa xăm một cách an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ xóa xăm Laser Yag. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

 

Công nghệ Laser Yag được nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng bởi sự an toàn và hiệu quả của nó trong việc xóa sạch dấu vết của việc xăm mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook