Thời gian xóa xăm bằng Laser YAG

Banner khuyen maiHot

Mình có hình xăm ở vai, sắp tới mình tổ chức đám cưới nên mình muốn xóa đi. Mình nghe bạn bè nói Laser YAG có thể xóa xăm rất tốt. Vậy kết quả xóa xăm bằng công nghệ này như thế nào? Giá xóa hình xăm và thời gian xóa xăm ra sao? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. (Trang – Hà Nội)

Thời gian xóa xăm bằng Laser YAG

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như thông tin bạn được nghe từ bạn bè bạn, hiện nay công nghệ xóa xăm hiện đại Laser YAG cho hiệu quả vượt trội, an toàn, thời gian nhanh chóng và kết quả xóa xăm cao nhất. Laser YAG là thế hệ laser màu có sự tích hợp của 2 bước sóng 1064 và 532nm, tác động toàn diện cả sâu trong hạ bì, thượng bì và bề mặt da, lấy đi các màu mực khác nhau trên da, xóa hình xăm một cách triệt để.

Với tính năng lực chọn sắc tố da để tác động, độ dài xung cực ngắn giúp Laser YAG chỉ tác động vào vùng mực cần loại bỏ mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Kết quả xóa xăm bằng Laser YAG:

Hình xăm sẽ được loại bỏ từ 85% – 95% chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 6-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Chi phí xóa xăm:

giá xóa hình xăm sẽ được xác định dựa vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ nông sâu của hình xăm. Căn cứ vào điều đó sẽ đưa mức chi phí phù hợp. Vì vậy, tại trung tâm không có mức giá cố định. Do đó, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về chi phí cho bạn một cách chính xác.

Thời gian xóa xăm: Thời gian xóa xăm sẽ dựa vào kích cỡ của hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và màu mực xăm. Do đó, bạn cần đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn chính xác cho bạn.

Như vậy, để nắm bắt chính xác chi phí và thời gian, bạn Trang nên dành thời gian để đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook