Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa xăm hiệu quả với giá xoá hình xăm rẻ

Banner khuyen maiHot

Không chỉ được biết đến với các dịch vụ làm đẹp uy tín như: triệt lông, tắm trắng, trị mụn, xóa sẹo… Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn là địa chỉ xóa xăm hiệu quả với giá xoá hình xăm rẻ.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag – công nghệ xóa xăm hàng đầu và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp xóa xăm trước đây.

 

tham my vien phu xuan xoa xam hieu qua voi gia xoa hinh xam re.1

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

 

Công nghệ Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

Đặc biệt, Laser Yag còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất. Với bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

 

tham my vien phu xuan xoa xam hieu qua voi gia xoa hinh xam re

Kết quả xóa xăm tại Phú Xuân

 

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân không chỉ giúp bạn xóa xăm triệt để mà còn tái tạo làn da, cho màu da đồng màu với màu da xung quanh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa xăm bằng công nghệ này.

 

Về giá xoá hình xăm tại Phú Xuân sẽ tùy thuộc vào diện tích hình xăm lớn hay nhỏ. Trên cơ sở thăm khám cụ thể kích thước hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp, liệu trình xóa xăm và chi phí hợp lý nhất.

 

tham my vien phu xuan xoa xam hieu qua voi gia xoa hinh xam re.2

công nghệ Laser Yag

 

Được đánh giá là thẩm mỹ viện xóa hình xăm hiệu quả với giá xoá hình xăm rẻ, Phú Xuân sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa trên con đường đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả khách hàng. Niềm tin của khách hàng cũng là động lực để Phú Xuân luôn làm tròn sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng các bạn trong việc làm đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook