Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Mình đang tìm kiếm địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội để loại bỏ hình xăm lớn ở sau lưng. Vừa rồi được bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân nên mình cũng rất muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm và mức độ an toàn của công nghệ. Mong nhận được phản hồi!

 

Trung Hiếu – Nam Định

 

dia-chi-xoa-xam-1

hình xăm 3d lớn sau lưng khiến nhiều người e ngại khi xóa

 

Trả lời:

 

Trung Hiếu thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất tự tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho những người thân quen, để mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Phú Xuân cũng là địa chỉ xóa xăm hiệu quả và tuyệt đối an toàn được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Nhờ sự vận động không ngừng để tìm kiếm những công nghệ là đẹp tối ưu, hiện nay chúng tôi đang sở hữu công nghệ xóa xăm Laser YAG tiên tiến vượt trội.

 

Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm dựa trên cơ chế hấp thụ màu mực hiệu quả mà không gây xâm lấn hay tổn thương da. Cơ chế hoạt động của tia Laser YAG là sử dụng ánh sáng có độ tập trung cực cao, độ chính xác lớn, cho phép len lỏi vào tận sâu bên trong tế bào da. Khi ánh sáng tiếp xúc với da, chúng sẽ bị các màu mực hấp thụ nhanh chóng. Phản ứng bóc tách màu mực thành các hạt nhỏ li ti diễn ra nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ thương tổn nào trên da.

 

dia-chi-xoa-xam-2

Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Các hạt mực nhỏ li ti nằm dưới bề mặt da sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, tất cả các tế bào và mô da đều được giữ nguyên sau trị liệu. Hình xăm bất kỳ màu nào đều được loại bỏ hoàn toàn không còn dấu vết.

 

Công nghệ Laser YAG được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả xóa xăm vượt trội, an toàn tuyệt đối, có sự nhận diện màu da thông minh nên tuyệt đối an toàn. Vì vậy bạn có thể yên tâm xóa xăm mà không hề lo lắng về biến chứng hay các nguy cơ thương tổn.

 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp địa chỉ xóa xăm uy tín thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook