Thẩm mỹ viện nào xóa xăm uy tín nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Em xăm khá nhiều trên cơ thể, bây giờ chuẩn bị lấy vợ nên muốn xóa đi. Nghe nói không cẩn thận xóa xăm dễ bị sẹo nên băn khoăn không biết thẩm mỹ viện xóa xăm tốt nhất hiện nay ở đâu. Hỏi cô bạn thì được giới thiệu tới Phú Xuân nhưng em băn khoăn không biết bên mình xóa xăm bằng công nghệ gì, có đảm bảo không để lại sẹo không? Cảm ơn nhiều! (Xuân Sơn – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Sơn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Trước đây hình xăm đại diện cho dân anh chị nên mọi người thường có cái nhìn không đúng với những người xăm hình. Nhưng hiện nay, định kiến về hình xăm không còn nữa mà đẩy mạnh phát triển thành nghệ thuật xăm hình làm đẹp phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể xăm bất cứ hình ảnh nào mình mong muốn lên da để thể hiện cá tính, ghi dấu kỉ niệm đáng nhớ…Tuy nhiên, ở giai đoạn này thì hình xăm rất phù hợp, đáng yêu nhưng sau 1 thời gian do đòi hỏi của công việc, cuộc sống…hay sở thích không còn khiến bạn có nhu cầu xóa hình xăm. Nhưng việc xóa xăm lại không đơn giản như xăm hình, nó đòi hỏi phải áp dụng đúng cách và kiên trì. Nếu như bạn áp dụng tùy tiện bằng axit hay kim khêu…mực xăm không hết còn để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện nào xóa xăm uy tín nhất hiện nay?
Xóa xăm tại Phú Xuân an toàn hiệu quả nhất

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag có khả năng hấp thu triệt để màu mực xăm mà không gây đau hay để lại sẹo. Song công nghệ này chỉ an toàn khi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm tiến hành thực hiện. Nếu bác sĩ không giỏi, điều chỉnh bước sóng không phù hợp rất dễ bị sẹo xấu. Vì thế, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn Xuân Sơn khi băn khoăn tìm kiếm thẩm mỹ xóa xăm giỏi.

Bạn đừng quá buồn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có đội ngũ chuyên viên xóa xăm giỏi, giàu kinh nghiệm, có khả năng điều chỉnh bước sóng ở mức phù hợp với từng tình trạng hình xăm của mỗi khách hàng nên đảm bảo xóa xăm triệt để an toàn nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới thẩm mỹ viện xóa xăm trên cơ để có làn da đẹp và tự tin chuẩn bị cưới vợ nhé!

Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn từ mực xăm, màu mực xăm…và tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp. Sau đó, làm sạch da vùng trị liệu và bôi gel lạnh giúp bạn không bị đau trong quá trình thực hiện. Tiếp theo điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp và chiếu thẳng vào vùng xóa xăm để loại bỏ mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook