Thẩm mỹ viện nào xóa hình xăm thẩm mỹ nhất ở Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Khi em hỏi chị gái của em câu hỏi “Thẩm mỹ viện nào xóa hình xăm thẩm mỹ nhất ở Hà Nội?” thì chị ấy bảo đó là Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bất ngờ hơn là chị em đã từng xóa xăm ở bên mình mà giờ em mới biết. Chị còn cho em xem vùng da đã xóa hình xăm, nhìn không có gì khác biệt với da vùng khác. Vậy bên mình xóa xăm bằng công nghệ gì mà hiệu quả vậy ạ? Em muốn xóa hình xăm cá ở cánh tay của em bằng công nghệ đó thì có được không ạ? (Thu Hoài – Bắc Cạn)

 

tham my vien nao xoa hinh xam tham my nhat o ha noi

 

Từ lâu Phú Xuân đã được coi là địa chỉ uy tín về dịch vụ xóa hình xăm ở Hà Nội

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Hoài thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi xóa xăm ở Hà Nội của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ Laser yag vào xóa xăm tại tất cả các vị trí cho khách hàng. Với công nghệ xóa xăm này, từ lâu Phú Xuân đã được coi là địa chỉ uy tín về dịch vụ xóa hình xăm ở Hà Nội.

 

Laser yag là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không đau, xâm lấn, cũng không để lại những biến chứng không mong muốn.

 

Bước sóng Laser yag có độ xung ngắn, với nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm tương ứng và chỉ tác động vào màu của mực xăm (tác động tốt nhất là vào màu đen) mà không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Tia laser khi chiếu xuống da sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm và biến chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài.

 

Xóa xăm bằng công nghệ Laser yag hiện là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ tối ưu, tiên tiến nhât, giúp xóa bỏ hình xăm 1 cách an toàn, không để lại biến chứng. Đây cũng là phương pháp xóa xăm được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vì vậy bạn Thu Hoài hoàn toàn có thể xóa hình xăm cá ở cánh tay bằng công nghệ Laser yag.

 

Có lẽ giờ đây, bạn Thu Hoài đã có câu trả lời chính xác nhất cho mình với câu hỏi “Thẩm mỹ viện nào xóa hình xăm thẩm mỹ nhất ở Hà Nội?”. Còn nếu bạn muốn xóa xăm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook