Thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3D được không?

Chào Phú Xuân! Thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3D được không? Em có xăm một hình đôi bướm ở bả vai giờ không thích nữa nên muốn xóa đi.  Nhưng em phân vân không biết hình xăm 3D có xóa được không?

 

(Vân Ngọc – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

 

Vân Ngọc thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình 3D là một trong những nghệ thuật tạo hình tinh vi, hình xăm này trông sống động biểu cảm như thật. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ đã tạo cho mình những hình xăm 3d độc đáo trên cơ thể. Song mọi người thường ít nghĩ đến hậu quả là hình xăm thường tồn tại vĩnh viễn suốt đời, rất khó có thể loại bỏ đi. Đặc biệt, là hình xăm 3D với kỹ thuật phủ bóng tinh sảo chi tiết từng đường nét, mực xăm in sâu trong da nên không thể xóa bằng phương pháp thông thường.

 

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3D được không?

Công nghệ Laser Yag xóa xăm 3D hiệu quả

 

Do đó, rất nhiều người băn khoăn không biết ở thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3D được không và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn mong được giải đáp. Mặc dù, hình xăm 3D khó xóa hơn hình xăm thông thường nhưng với Laser Yag – công nghệ laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ có thể loại bỏ nó một cách hiệu quả.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này thành công, giúp nhiều khách hàng xóa xăm hiệu quả, an toàn. Vì vậy, bạn Vân Ngọc có thể yên tâm là thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3D được và đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn cho da bạn nhé!

 

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn, và tiến hành làm sạch da vùng xăm. Sau đó bôi gel chống đau rát và căn chỉnh bước sóng laser ở mức phù hợp giúp xóa xăm hiệu quả an toàn.

 

Ưu điểm của tia laser này là bước sóng mạnh, có khả năng hấp thu mực xăm sâu bên trong lớp biểu bì mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

 

Để biết thêm thông tin về cách thẩm mỹ viện xóa hình xăm 3d bằng Laser Yag này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn