Thắc mắc có xoá được hình xăm không?

Banner khuyen maiHot

Trước kia, nhiều người đi xăm khi muốn kỷ niệm một điều gì thiêng liêng trong cuộc sống, nhưng hiện nay, xăm được biết đến như một nhu cầu làm đẹp.

Xem thêm tại đây

>>   Những cách tẩy hình xăm an toàn bạn nên biết

>>   Làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả?

>>   Mách bạn địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội cực an toàn

Phú Xuân cam kết xoá được tất cả hình xăm
Phú Xuân cam kết xoá được tất cả hình xăm

Hình xăm như một phần của cơ thể

Lúc chia tay người yêu, tôi đã xăm một dòng chữ lên phần ngực – gần tim, những nay người yêu mới tỏ ý không thích, tôi cũng nhận thấy mình không còn muốn lưu giữ mãi kỷ niệm này, nhưng thắc mắc có xoá được hình xăm không vì tôi vừa sợ đau và nghe mọi người nói xăm thì dễ còn xoá là cả vấn đề”. Một bạn gái chia sẻ.

Thật vậy, ít ai biết rằng, nguyên tắc của xoá hình xăm là ngoài phun xăm lên vùng da thượng bì, người phụ sẽ sử dụng kim xăm để dẫn mực vào lớp hạ bì để màu mực được bề lâu, và thường chúng sẽ ở lại đây vĩnh viễn, do đó, xoá vết xăm không chỉ khó khăn mà tiềm ẩn nhiều hậu quả như gây sẹo, đau buốt hoặc nặng hơn là gây nhiễm trùng da.

Có xoá được hình xăm không hầu hết là thắc mắc của những người có nhu cầu loại bỏ đi vết xăm do hiểu được sự bền vững của màu mực sau khi xăm.
Đặc biệt đối với những hình xăm có sử dụng mực xăm nhiều màu, mức độ nông sâu vào da sẽ khác, do đó, việc xoá cũng nhiều vấn đề hơn.

Loại bỏ hoàn toàn hình xăm bằng công nghệ Laser YAG

Chính vì sự khác nhau của các hình xăm dẫn đến không phải hình xăm nào bạn cũng có thể xoá được. Do vậy, muốn loại bỏ, phải tìm một địa chỉ xoá xăm uy tín, hiệu quả và bảo đảm an toàn cho sức khoẻ cũng như vùng da sau khi xoá.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp uy tín nhiều năm nay với các công nghệ được ứng dụng từ những nơi có ngành phẫu thuật hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italya…

Hình xăm như một phần cơ thể
Hình xăm như một phần cơ thể

Tại Phú Xuân, hiểu được thắc mắc có xoá được hình xăm không của nhiều bạn, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser YAG.

Phương pháp này sử dụng các bước sóng với năng lượng cao để làm mờ dần các vết xăm cho tới khi biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo. Tại Phú Xuân các chuyên gia cam kết sẽ xoá được tất cả các hình dáng xăm và màu mực xăm phức tạp.

Quy trình thực hiện đơn giản với khoảng thời gian khoảng 30 phút /lần xoá, liệu trình kéo dài từ thường từ 3-5 lần, mỗi lần được cách nhau 4 tuần. Tuy vậy, những yếu tố này tuỳ thuộc vào vị trí xăm, màu mực xăm, kích thước, chính vì thế, việc thăm khám tại trung tâm là hết sức quan trọng.

Kết quả xoá tại Phú Xuân
Kết quả xoá tại Phú Xuân

Nếu bạn có hình xăm và đang có nhu cầu muốn xoá an toàn, không đau rát hay để lại sẹo hãy gọi vào hotline 094 681 7777 để được tư vấn và thăm khám.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook