Tẩy vết xăm với lô hội có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Em có 1 hình xăm nhỏ ở bả vai, em đang tính áp dụng tẩy vết xăm với lô hội nhưng không biết cách làm này có an toàn không? Mong được bác sỹ tư vấn ạ! (Hoàng Trinh – Sơn La)

tay-vet-xam Lô hội không giúp tẩy sạch hoàn toàn hình xăm

Trả lời:

Hoàng Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lô hội là 1 nguyên liệu tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, khử trung cao, giúp loại bỏ mực xăm nhanh chóng và an toàn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, tẩy vết xăm với lô hội không được khuyến khích vì chúng chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Chủ yếu làm mờ mực xăm thông qua việc tẩy tế bào chết trên da.

Đối với những mực xăm nằm sâu bên trong lớp trung bì, cách làm này hoàn toàn không phù hợp. Thậm chí, chúng còn tạo ra những vệt màu loang lổ rất khó nhìn, khiến bạn mất tự tin, không được thoải mái trong những bộ trang phục gợi cảm.

Nhu cầu xóa hình xăm không để lại sẹo là nhu cầu rất chính đáng của nhiều bạn trẻ. Nhưng bạn cần lưu ý kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ hình thức xóa xăm nào để không làm tổn thương da.

Nếu muốn loại bỏ mực xăm nhanh chóng và an toàn, mời bạn tham khảo công nghệ xóa xăm tiên tiến với Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sử dụng tia Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, với khả năng hấp thụ màu mực cực nhanh chóng và chính xác, tia Laser sẽ phá hủy hoàn toàn liên kết màu mực, biến chúng thành các hạt mực nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Cách xóa hình xăm với Laser YAG tuyệt đối an toàn, vì chúng không bị màu vàng sáng của da hấp thụ. Đồng thời, công nghệ này không làm tổn thương, xâm lấn hay  bào mòn da như những hình thức xóa xăm khác.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook