Tẩy vết xăm bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Em muốn xóa xăm nhưng sau khi thấy bạn cháu đi tẩy vết xăm về da bị dị ứng, đỏ và loét dần ra khiến cháu sợ chưa dám đi xóa xăm. Vậy có cách nào xóa xăm an toàn mà hiệu quả không ạ? (Hồng Thắm – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Thắm!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Tẩy vết xăm không đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu đến da và trong nhiều trường hợp có thể gây dị ứng, lở loét, mẩn đỏ trên da và gây cả sẹo xấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức rõ về điều này nên đã tự ý xóa xăm tại nhà bằng các biện pháp thủ công hay xóa xăm tại các cơ sở không uy tín mà không tìm hiểu kĩ càng.

 

Xóa xăm cần đúng cách và theo đúng quy trình, đúng liệu trình mới đem lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

 

tay vet xam

Xóa xăm cần đúng cách và theo đúng quy trình

 

Hiện nay, xóa vết xăm bằng công nghệ Laser Yag được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và được tổ chức FDA chứng nhận là công nghệ xóa xăm hàng đầu đảm bảo cả về chất lượng xóa xăm và độ an toàn cao.

 

Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm thế hệ màu mới nhất và thông minh nhất sử dụng bước sóng linh hoạt có khả năng tác động vào tận sâu vết xăm và hấp thu chúng, giúp loại bỏ vết xăm 1 cách nhanh chóng dù vết xăm nông hay sâu và có màu mực như thế nào.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tẩy vết xăm bằng Laser Yag được thực hiện bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đem lại hiệu quả xóa xăm cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

 

Với tất cả những lý do trên, bạn Hồng Thắm hoàn toàn có thể yên tâm khi tẩy vết xăm bằng công nghệ Laser Yag. Nếu bạn muốn xóa xăm bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook