Tẩy hình xăm ở lưng có tốn nhiều thời gian không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em có xăm hình 1 con hổ ở lưng bây giờ muốn xóa đi. Xin hỏi tẩy hình xăm ở lưng này có tốn nhiều thời gian không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Thanh Tùng – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì chúng không chỉ giúp bạn ghi dấu kỉ niệm vui buồn trong cuộc đời mà còn mang lại nét cá tính riêng. Đặc biệt, với những đấng mày râu lựa chọn xăm hình hổ càng thể hiện sự dũng mãnh, sự gan dạ…Song dù hình xăm có đẹp đến đâu, ý nghĩa như thế nào nhưng ở một giai đoạn nào đó chúng sẽ không còn phù hợp nữa, hoặc do bạn không còn thích nữa, lúc này buộc phải xóa đi. Cho nên, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn lại tẩy hình xăm ở lưng đi.

Tẩy hình xăm ở lưng có tốn nhiều thời gian không?
Tẩy hình xăm ở lưng bằng công nghệ hiện đại

Việc tẩy hình xăm con hổ ở lưng có thể áp dụng bằng biện pháp tự nhiên như dùng axit, tinh chất thiên nhiên, oxy già, muối. Song do bạn xăm hình ở lưng nên không thể tự mình áp dụng cách xóa xăm tự nhiên này mà cần phải nhờ người khác hỗ trợ. Hơn nữa, biện pháp thủ công tại nhà không mang lại kết quả cao còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho da như chày xước, để lại sẹo xấu.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser Yag có thể giúp bạn xử lý triệt để hình xăm, cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Bởi công nghệ sử dụng bước sóng mạnh từ 1064nm/532nm có khả năng hấp thu toàn bộ màu mực xăm dù có xăm nông sâu khác nhau mà không gây đau, không để lại sẹo cho da.

Còn vấn đề bạn hỏi là tẩy hình xăm ở lưng trong bao lâu thì hết? Thời gian xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag phụ thuộc vào diện tích hình xăm và độ nông sâu của mực xăm trên da, cũng như màu mực xăm của hình xăm đó. Cho nên bạn cần phải trực tiếp qua Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình xóa xăm cho mình nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh chóng, an toàn hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Các tìm kiếm liên quan đến Tẩy hình xăm ở lưng:

hình xăm lưng nữ

hình xăm lưng đẹp nam

hình xăm lưng ý nghĩa

hình xăm lưng đẹp nhất thế giới

xóa xăm ở hà nội

xóa xăm ở đâu tốt nhất

xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

Bình luận mặc định Bình luận Facebook