Sau khi xăm hình bạn phải làm gì?

Banner khuyen maiHot

Hình xăm hiện nay đang là trào lưu của giới trẻ. Họ cho rằng xăm hình không chỉ khẳng định được cá tính riêng mà còn lưu lại một chút dấu ấn của thời trai trẻ. Để có một hình xăm đẹp không chỉ đòi hỏi tay nghề cao mà cần có sự chăm sóc cẩn thận sau khi xăm nữa. Vậy sau khi xăm hình bạn nên làm gì?

hinh-xam-dep-1

Theo các chuyên gia xăm hình cho hay sau khi xăm hình xong mỗi người cần có ý thức tự bảo vệ hình xăm, không chỉ ở cách sinh hoạt hàng ngày mà còn ở chế độ ăn uống nữa. Dưới đây là một vài lời khuyên mà chuyên gia dành riêng cho bạn:

1/ Không nên uống đồ uống có cồn

Sau khi xăm hình, bạn không nên uống beer, rượu trong vòng từ 3 đến 7 ngày để tránh tình trạng hình xăm vừa tạo đau nhức và màu xăm không như ý muốn.

2/ Không sử dụng mỹ phẩm

Trong 3 ngày kể từ khi xóa xăm bạn không nên để các loại hóa chất và mỹ phẩm như: xà phòng, dầu gội, sữa tắm …tiếp xúc với hình xăm. Bởi nếu chúng dính vào hình xăm sẽ khiến hình xăm mất màu ngay lập tức, đôi khi bị hỏng hoặc có thể gây nhiễm trùng.

3/ Bôi thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi xăm xong không nên tự ý bôi các loại thuốc mỡ khi chưa được sự cho phép của các bác sĩ. Vì khi đó màu của hình xăm sẽ bị ảnh hưởng

4/ Sử dụng sản phẩm chăm sóc chuyên biệt

Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt trong thời gian 1 tuần sau khi xăm.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín hiện nay

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG là một trong những giải pháp tối ưu nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã ứng dụng và thực hiện thành công công nghệ này, giúp cho hàng ngàn khách hàng xóa đi hình xăm không mong muốn.

xóa hình xăm

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG:

Sau khi trải qua liệu trình điều trị bài bản, khoa học khách hàng nhận được kết quả tuyệt đối do công nghệ mang lại.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook