Quy trình xóa vết xăm an toàn tại nhà

Banner khuyen maiHot

Với những hình xăm nhỏ, đơn giản, mực xăm không in sâu hay với những hình xăm giả, bạn có thể xóa vết xăm an toàn tại nhà, còn những hình xăm lớn, mực xăm in sâu vào da, bạn nên cân nhắc tới các công nghệ chuyên nghiệp hơn.

 

Với những vết xăm nhỏ, mực xăm không sâu, bạn có thể xóa vết xăm bằng muối và chanh:

 

xoa-vet-xam-1

Cách xoá vết xăm bằng muối và chanh

 

Bước 1: Làm sạch vùng da bạn muốn xăm, sau đó lấy khăn lau khô

 

Bước 2: Cạo sạch lông xung quanh để đỡ bị đau đớn khi xóa hình xăm

 

Bước 3: Lấy khoảng hai muỗng canh muối, cho số muối vào một cái bát, sau đó đổ vừa nước cho muối tan hết, cho thanh nước của một quả chanh, rồi khuấy đều.

 

Bước 4: Dùng miếng bọt biển thấm dung dịch chà lên vùng da có hình xăm, để khoảng một tiếng rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng. Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.

 

Lưu ý: Phương pháp này sẽ khiến da bạn bị tổn thương, có thể gây da đau đớn và bong tróc, và có thẻ gây sẹo trên làn da.

 

Với những hình xăm mực in sâu, việc xóa vết xăm nên có sự tư vấn của các chuyên gia và sử dụng công nghệ hiện đại an toàn để xóa:

xoa-vet-xam-2

Công nghệ xoá xăm an toàn và hiện đại Laser Yag

 

Công nhệ được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay là công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn loại bỏ được hình xăm hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

 

Laser Yag đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cùng với sự tận tình của các bác sĩ ở đây đảm bảo bạn sẽ lấy lại được làn da như ban đầu, đây là cách xóa vết xăm mà cách chuyên gia uy tín nhất hiện nay khuyên dùng với những hình xăm lớn, mực in sâu, tránh sử dụng biện pháp thủ công vì sẽ gây tổn thương lớn tới da.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook