Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em mới xăm 3 hình bông hoa ở cổ tay, nhưng hình xăm lớn hơn so với ý định ban đầu của em nên nhìn rối mắt. Em đang tìm hiểu phương pháp xóa xăm không để lại sẹo để loại bỏ bớt 1 bông hoa đi. Cho em hỏi em mới xăm được 4 ngày thì có xóa được luôn không ạ?

 

Thanh Hiền – Hà Nam

 

xoa-xam-khong-de-lai-seo-1

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày một tăng cao

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Hiền!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật đang ngày càng chiếm thế độc tôn trong bộ môn nghệ thuật cơ thể, nhu cầu xóa xăm không để lại sẹo cũng thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ như một quy luật hoàn toàn tự nhiên. Đáp ứng nhu cầu này, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất Laser YAG.

 

Công nghệ Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, giúp xóa hình xăm hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Với khả năng hấp thụ tất cả các màu mực, trừ màu da, công nghệ này sẽ phân tán màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Những hạt mực này sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

xoa-xam-khong-de-lai-seo-2

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Với hình xăm mới được 4 ngày của bạn, để xóa xăm không để lại sẹo, bạn cần cho da có thời gian nghỉ ngơi. Bởi tác động xăm hình là tác động có xâm lấn da, nên thời gian 4 ngày chưa đủ để da hồi phục. Nếu tiếp tục tác động để xóa xăm luôn khi da đang yếu, quá trình hồi phục da sẽ càng trì trệ khiến bạn mất tự tin với vùng da không được mịn màng như ý. Vì vậy, sau khoảng 2 tuần bạn có thể đến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ tư vấn liệu trình xóa xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả tối ưu.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook