Phương pháp xóa xăm an toàn

Banner khuyen maiHot

Tôi không thích hình xăm ở cánh tay mình nữa nên tôi muốn xóa chúng đi.? Bác sĩ có thể tư vấn giúp phương pháp xóa xăm an toàn không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi (Minh – Tây Hồ).

Phương pháp xóa xăm an toàn

Trả lời:

Chào bạn Minh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm. Với trường hợp hình xăm của bạn đã bám rất lâu ngày rồi và việc xóa xăm an toàn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Có nhiều cách để xóa vết xăm đi, theo các cách truyền thồng thì bạn có thể mài vết xăm với thuốc xóa xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm phun giả thôi và cách này có thể gây sẹo cho da.

Trường hợp của bạn muốn xoá xăm an toàn ở cánh tay, nếu xoá bằng máy Laser YAG sẽ cho hiệu quả cao và mức độ để lại sẹo cũng không cao. Công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và độ an toàn.

Cơ chế hoạt động của loại máy này như sau: “Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Máy Laser YAG phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng 1064nm xoá xăm và bước sóng 532nm dùng để điều trị các rối loạn sắc tố như tàn nhang, bớt sắc tố. Xoá xăm an toàn là sau mỗi lần điều trị cải thiện rõ ràng được 80% – 90%. Bệnh nhân cần đến điều trị 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tuần. Tuy vậy tuỳ mức độ nông sâu, có thể sau một lần đã xoá hết toàn bộ mực xăm.

Để đặt lịch vui lòng gọi theo số hotline sau: 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook