Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo triệt để?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ Phú Xuân cho mình hỏi Mình có một hình xăm khá dài ở cánh tay phải, màu mực cũng rất đậm thì có thể xóa hình xăm không để lại sẹo triệt để không .(Phương – Cầu Giấy)

Phương pháp xóa hình xăm nào triệt để mà không để lại sẹo?

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn Phương đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xóa xăm của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Việc chọn lựa các biện pháp xóa xăm khi không được cân nhắc kỹ lưỡng thì kết quả mang lại sẽ không như mong đợi. Trước đây, dân gian thường hay sử dụng phương pháp xóa xăm bằng cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng lạc hậu bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo vĩnh viễn trên cơ thể, và rất có thể sẽ mãi mãi không xóa đi được nếu không có sự can thiệp của những công nghệ hiện đại.

Việc điều trị sẽ trở nên an toàn và hiệu quả nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ uy tín. Chúng tôi xin chia một giải pháp điều trị khá hiệu quả đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Đó là công nghệ vượt trội laser YAG đang được áp dụng khá phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ …Đây là dòng laser màu hiện đại với những tính năng chuyên biệt tạo ra sự khác biệt lớn so với các phương pháp laser đốt truyền thống trước đây. Laser YAG tạo ra những bước sóng siêu xung có khả năng định vị chính xác ranh giới điều trị nhanh chóng phá vỡ cấu trúc các sắc tố màu trên da sau đó phân giải chúng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải theo con đường bài tiết tự nhiên .

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ laser YAG vào điều trị xóa hình xăm không để lại sẹo mang lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng cho rất nhiều khách hàng

Bạn Phương có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook