Phương pháp xóa hình xăm không khó bằng muối

Banner khuyen maiHot

Muối biển không chỉ là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn. Nó còn là loại nguyên liệu làm đẹp da, xóa xăm…hiệu quả. Bạn có thể áp dụng phương pháp xóa hình xăm không khó bằng muối này để có làn da đẹp nhé!

 

Phương pháp xóa hình không khó bằng muối

Hình xăm xinh xắn trên cổ tay

 

Nghệ thuật xăm hình mấy năm gần đây ngày càng phát triển và thịnh hành trong giới trẻ. Thường xăm hình khá đơn giản và chi phí cũng không tốn kém. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm thì lại không đơn giản như vậy. Để xóa hình xăm tốn nhiều thời gian và chi phí hơn nhiều lần.

 

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Yag được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất, an toàn, không để lại sẹo. Bạn có thể áp dụng công nghệ này để loại bỏ hình xăm không phù hợp trên da đi. Bên cạnh đó, phương pháp xóa hình xăm từ muối cũng là một cách làm mờ hình xăm hiệu quả.

 

Bạn hãy áp dụng phương pháp xóa hình xăm này theo công thức sau đây:

 

-Muối

-Tinh dầu Jojoba

 

Phương pháp xóa hình không khó bằng muối

Muối giúp xóa xăm hiệu quả

 

Cách thực hiện:

 

Vệ sinh sạch da vùng xăm, lấy bông thấm nước muối đã được hòa tan trong nước và lau nhiều lần lên vết xăm. Tiếp theo, lau khô da và bôi tiếp một lớp tinh dầu jojoba sau đó massage nhẹ nhàng để loại bỏ mực xăm và nuôi dưỡng da đẹp mịn màng.

 

Chị Đinh Thu Thảo – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội chia sẻ: “Tôi khá thích nghệ thuật xăm hình nên đã xăm nhiều hình trên cơ thể. Một số hình tôi không muốn giữ nữa đều áp dụng tẩy xăm bằng muối và tinh dầu jojoba mặc dù không xóa triệt để nhưng cũng khá hiệu quả.”

 

Phương pháp xóa hình không khó bằng muối
Xóa hình xăm chữ trên cánh tay

 

Bạn Lệ Hằng cũng chia sẻ thêm: “Em thấy ông anh đi xóa xăm ở thẩm mỹ viện bằng công nghệ Laser Yag hiệu quả lắm cũng muốn đi làm nhưng chưa có đủ kinh phí. Vì thế, em đành tạm thời chọn phương pháp xóa hình xăm bằng muối và tinh dầu jojoba. Hiệu quả cũng đáng kể lắm nhé!”

 

Bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm, hãy tham khảo những phương pháp trên để có làn da đẹp nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook