Phương pháp tẩy xăm an toàn, không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ xăm hình và phải băn khoăn làm thế nào để tẩy xăm hiệu quả chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời hợp lý nhất nhé!

 

Xóa xăm không đúng cách, đúng phương pháp sẽ ảnh hưởng lớn đến da và có thể để lại sẹo xấu. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định tẩy xăm. Bạn tuyệt đối không nên tự ý xóa xăm bằng các biện pháp thủ công như dùng kim khêu, axit hay dùng chanh… Để tẩy hình xăm không để lại sẹo bạn nên đến các cơ sở có uy tín.

 

phuong phap tay xam an toan khong de lai seo

Xóa xăm không đúng cách, đúng phương pháp sẽ ảnh hưởng lớn đến da và có thể để lại sẹo xấu

 

Hiện nay, Laser Yag được các chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa hình xăm ưu việt nhất. Công nghệ này với hai bước sóng 1.064nm và 532nm sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti và bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag với bước sóng có độ xung ngắn, nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại mực xăm tương ứng hiện được các chuyên gia hàng đầu ứng dụng vào xóa xăm không để lại sẹo cho khách hàng.

 

phuong phap tay xam an toan khong de lai seo.1

Tại Phú Xuân, xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đem lại hiệu quả cao

 

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Laser Yag sẽ giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo và bất kì biến chứng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tẩy xăm bằng công nghệ này. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia cũng đang áp dụng công nghệ tiên tiến này để xóa xăm hiệu quả cho khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám cẩn thận để có liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng hình xăm của bạn.

 

Trên đây là 1 vài thông tin về phương pháp tẩy xăm an toàn, không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Yag tại  Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu xóa xăm. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook