Phú Xuân xóa hình xăm giá bao nhiêu ạ?

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho em hỏi xóa hình xăm giá bao nhiêu ạ? Em có 1 hình xăm hổ vuông, nhỏ ở tay, phải xóa bao nhiêu lần thì hết ạ? (Thanh Tùng – Hải Dương)

xoa-hinh-xam-gia-bao-nhieu
Xóa hình xăm hổ trên cánh tay an toàn không để lại sẹo

Trả lời:

Thanh Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến và an toàn nhất với Laser YAG – sử dụng tia Laser hấp thụ màu thế hệ mới nhất của Mỹ. Khi đi qua da, những tia Laser này sẽ nhanh chóng bị màu mực hấp thụ và phân tán thành các hạt mực nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài nhanh chóng thông qua hệ bài tiết nên vô cùng an toàn, không gây tổn thương hay kích ứng da. Đây là công nghệ duy nhất hiện nay giúp xóa xăm không sẹo và nhanh chóng trả lại làn da không tỳ vết để bạn tự tin sáng tạo trên làn cơ thể mình.

Giá tiền xóa hình xăm là băn khoăn của bạn cũng như rất nhiều bạn trẻ khác. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá xóa xăm được áp dụng trên tùy từng kích cỡ và màu sắc hình xăm nên bạn cần đến trực tiếp để được các chuyên viên kiểm tra và có trả lời chính xác nhất.

Với hình xăm hổ thông thường kích cỡ khoảng 5 – 7 cm2, giá xóa hình xăm 1 lần khoảng 1 triệu đồng. Mỗi hình xăm sẽ xóa trong khoảng  4 – 6 lần sẽ hết và không có hiện tượng mực lem trên da như một số phương pháp xóa hình xăm cũ.

Hy vọng với giải đáp xóa hình xăm giá bao nhiêu trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho băn khoăn của mình. Mọi thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook