Ở đâu xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn

Banner khuyen maiHot

Tôi đang muốn xóa xăm nên đã lên mạng tìm hiểu về cách xóa xăm. Vô tình vào 1 trang mạng, tôi thấy có rất nhiều câu hỏi: “ở đâu xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn”. Trong đó, tôi thấy câu trả lời đa phần là Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy bên mình xóa xăm bằng công nghệ nào mà hiệu quả vậy ạ?

(Tuấn Vũ – Hà Nam)

 

o dau xoa hinh xam khong de lai seo an toan
ở đâu xóa xăm không để lại sẹo 

Trả lời:

 

Bạn Tuấn Vũ thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện có nhiều kĩ thuật xóa hình xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa xăm… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn và dễ bị nhiễm trùng da và có thể để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch… Vì vậy, khi có nhu cầu xóa xăm, rất nhiều người lo lắng xoá hình xăm có để lại sẹo không và ở đâu xóa xăm không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Khi hoạt động, các tia Laser Yag chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da và chỉ tác động lên vùng da có hình xăm nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Khi đó, các sắc tố màu mực xăm ở lớp biểu bì bị giãn nở, vỡ nhỏ và được phân hủy trong thời gian ngắn. Các sắc tố nằm sâu trong da cũng được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố màu sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, vùng da không chứa các sắc tố màu hay sắc tố bất thường khác (melanin, chàm bớt…) sẽ không hấp thụ laser, hoàn toàn không bị tổn thương. Đây cũng là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo.

Như vậy, với việc áp dụng công nghệ Laser yag – công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào xóa hình xăm, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi: “ở đâu xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn”. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook