Những sai lầm khi xóa hình xăm bằng muối

Banner khuyen maiHot

“Được bạn bè mách cách xóa hình xăm bằng muối nên em đã thực hiện. Sau khi làm thử em thấy hình xăm không những không biến mất mà em còn cảm thấy rất đau rát. Em muốn tìm được phương pháp nào hay hơn để xóa đi hình xăm của mình?”

(Đức Minh – Cổ Nhuế)

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi

Những sai lầm khi xóa hình xăm bằng muối

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Minh thân mến!

 

Rất vui khi nhận được sự tin tưởng, quan tâm của bạn. Vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Đi cùng với nhu cầu xăm hình, nhu cầu xóa hình xăm hiện nay cũng đang trở nên khá phổ biến. Có rất nhiều lý do khiến người ta muốn xóa đi những hình xăm trên cơ thể như: do tính chất công việc, do tuổi tác, do “dư luận” hay đơn giản là muốn xóa đi hình cũ để tạo cho mình một hình xăm mới. Muốn xóa được hình xăm nhiều người đã tìm đến các biện pháp thủ công. Dùng muối là một trong những biện pháp đó. Tuy nhiên xóa hình xăm bằng muối có thực sự giúp xóa bỏ hình xăm hay không?

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi1

Xóa xăm bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn cho da của bạn

 

Trước hết cần phải làm rõ bản chất của việc xăm hình. Xăm là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp hay vì nhiều nguyên nhân khác. Theo đó, mực xăm được chích trực tiếp vào da khác với hình thức xăm tạm thời chỉ phun mực xăm trên bề mặt da. Mực xăm sẽ ăn sâu xuống da vĩnh viễn, hình xăm hầu như song hành với cơ thể cùng thời gian. Chỉ tác động lên bên ngoài bề mặt da nên muối chỉ đem lại hiệu quả tương đối với những vết xăm nông hoặc xăm phun giả. Còn đối với các hình xăm vĩnh viễn, muối không có tác dụng.

 

Bên cạnh đó, với hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở bạn cũng không nên sử dụng cách làm này. Bởi muối sẽ khiến cho da bạn dễ bị kích ứng và gây nên những tổn thương sâu rất nguy hiểm.

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi

Khách hàng xóa xăm tại Phú Xuân

 

Để đáp ứng được nhu cầu xóa xăm hiện nay công nghệ Laser YAG đã ra đời giúp cho nhiều bạn trẻ xử lý được những hình xăm 3d không mong muốn. Laser YAG phát ra năng lượng cực mạnh vơi các bước sóng chuyên biệt tác dụng chọn lọc trên các màu mực xăm, làm vỡ các cấu trúc mực xăm. Sau đó 1 phần mực xăm sẽ “bay” ngay sau khi bắn Laser, một phần được hệ thống bạch cầu của cơ thể dọn sạch sau một thời gian.

 

Tại Việt Nam, Laser YAG đang được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook