Những mẹo tẩy xăm tự nhiên an toàn cho da

Banner khuyen maiHot

Tự xóa xăm tại nhà đồng nghĩa với nguy cơ tổn hại da. Chính vì thế, bạn cần phải thận trọng lựa chọn những mẹo tẩy xăm an toàn cho mình.

 

Xăm hình là một trong những phương pháp tạo hình nghệ thuật cơ thể. Hình xăm thường tồn tại suốt đời, không dễ gì có thể tự nhiên biến mất. Trừ trường hợp chúng ta áp dụng những biện pháp xóa xăm tác động vào.

 

Những mẹo tẩy xăm tự nhiên an toàn cho da

Một hình xăm nhỏ tạo vẻ đẹp cho cơ thể

 

Bạn có thể áp dụng bằng bàn là, kim khêu, axit…nhưng nó vô cùng nguy hiểm. Rất dễ hủy hoại da gây sẹo lồi xí sau thực hiện. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn có thể tham khảo những mẹo tẩy xăm tự nhiên an toàn cho da sau đây.

 

Sử dụng muối trắng

 

Muối ngoài vai trò làm sạch da, tẩy tế bào da chết nếu ta áp dụng kiên trì nó còn giúp chúng ta hấp thụ mực xăm hiệu quả. Bạn có thể áp dụng mẹo tẩy xăm bằng muối như sau: Cho muối vào chảo rang nóng lên. Sau đó, bạn sẽ lấy miếng vải bọc muối lại và chà lên vùng xăm. Sau khi muối nguội, bạn lấy muối đắp trực tiếp lên vùng da xăm để loại bỏ triệt để mực xăm.

 

Sử dụng tinh dầu nghệ

 

Bạn có thể sử dụng tinh dầu nghệ để loại bỏ xóa hình xăm. Tuy nhiên để loại bỏ hiệu quả bạn nên kết hợp với một chút sữa chua và mật ong. Như vậy, hình xăm sẽ biến mất khỏi da nhanh chóng.

 

Những mẹo tẩy xăm tự nhiên an toàn cho da

Tinh dầu nghệ giúp xóa xăm

 

Sử dụng chanh

 

Chanh là một trong những loại quả chứa hàm lượng vitamin C cao. Loại vitamin này có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi, loại bỏ da chết và mực xăm. Bạn có thể áp dụng nó hằng ngày trong mẹo tẩy xăm cho mình. Cách thực hiện khá đơn giản, hãy cắt cà thành lát và chà trực tiếp lên da vùng xăm. Kiên trì thực hiện trong một thời gian sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

 

Những mẹo tẩy xăm tự nhiên an toàn cho da

Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm an toàn hiệu quả

 

Bên cạnh áp dụng các mẹo tẩy xăm từ thiên nhiên, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ xóa xăm bằng laser Yag tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, với các luồng xung điện mạnh có khả năng hấp thu triệt để màu mực xăm, cho làn da mịn màng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook