Những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp

Banner khuyen maiHot

Hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp không chỉ mang lại cho chủ nhân sự hứng thú mà còn khiến người đối diện phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem thêm tại đây:

Để được đánh giá là hình xăm chữ hội tụ được đầy đủ các yếu tố thì hình xăm đó trước hết phải có ý nghĩa và đặc biệt là được xăm ở vị trí thích hợp. Lựa chọn vị trí thích hợp để xăm hình chữ sẽ giúp bạn “tôn thêm” ý nghĩa cho chúng. Sau đây là những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp bạn có thể tham khảo.

Xăm chữ trên bả vai

Bả vai quả là vị trí lý tưởng để xăm hình chữ bởi nó luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: dễ chăm sóc, phù hợp những hình xăm chữ và đặc biệt là luôn đủ sức quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

nhung-mau-hinh-xam-chu-y-nghia-va-dep
Xăm chữ trên bả vai

Với chiếc áo gợi cảm khoe vai trần cùng làn da trắng và hình xăm chữ ấn tượng, bạn gái sẽ trở nên hấp dẫn và đáng yêu hơn rất nhiều. Hãy thử xăm hình chữ tại vị trí ấn tượng này để cảm nhận được sức hút của bản thân nhé!

Mặt trong bắp tay

Vị trí này có làn da nhạy cảm và được cho là khá kén hình xăm. Nhiều người cho rằng mặt trong bắp tay chỉ phù hợp với những dòng chữ, các kí tự, tên người… hơn là những hình xăm to, màu sắc sặc sỡ hay có hình dạng, biểu tượng lớn. Vì vậy đây quả là vị trí lý tưởng để bạn thể hiện đam mê môn nghệ thuật này cùng những hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp.

nhung-mau-hinh-xam-chu-y-nghia-va-dep.2
Mặt trong bắp tay khá thích hợp với hình xăm chữ

Trên cổ tay

Hình xăm chữ thích hợp đặt ở mọi vị trí nhưng sẽ là đắc địa khi được xăm trên cổ tay. Những hình xăm chữ nhỏ, xinh hoàn toàn phù hợp ở vị trí xăm này và khi không muốn phô bày chúng, bạn có thể “che giấu” nó khi đến công sở bằng một vài chiếc vòng hoặc đồng hồ đeo tay.

Không quá hở, không quá kín, cổ tay được xem là một trong những vị trí xăm được các chị em yêu thích nhất, nhất là với hình xăm chữ. Tuy nhiên trong những ngày đầu sau khi xăm hình, bạn hãy giữ gìn cẩn thận để hình xăm không bị ảnh hưởng.

nhung-mau-hinh-xam-chu-y-nghia-va-dep.1
Hình xăm chữ sẽ đắc địa khi xăm trên cổ tay

Hình xăm chữ không chỉ mang lại ý nghĩa và sự nhẹ nhàng mà còn có vẻ đẹp riêng mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định xăm hình.

Các từ khóa liên quan:

hình xăm ý nghĩa

ý nghĩa hình xăm chuồn chuồn

hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu

hình xăm chữ thái lan ý nghĩa

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ

hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu buồn

hình xăm chữ ý nghĩa của nam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook