Những mẫu hình xăm âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Banner khuyen maiHot

Hình xăm âm dương là 1 trong những mẫu hình xăm độc đáo và lạ nhất hiện nay. Sau đây là những mẫu hình xăm âm dương đẹp nhất hiện nay.

Ý nghĩa hình xăm âm dương

nhung-mau-hinh-xam-am-duong-dep-cho-ca-nam-va-nu.4

Âm và dương là 2 khái niệm tồn tại trong quan hệ qua lại và không thể tách rời nhau. Trong Kinh Dịch, khái niệm âm được biểu thị bằng vạch đứt đôi còn dương thì bằng vạch liền và 2 biểu tượng này luôn song hành tạo nên những ý nghĩa bất di bất dịch trong cuộc sống.

nhung-mau-hinh-xam-am-duong-dep-cho-ca-nam-va-nu

Còn trong triết học, biểu tượng âm – dương thể hiện ý nghĩa sâu sắc và đặc thù nhất của tinh thần Trung Hoa. Dù là 2 khái

niệm đối lập nhưng chúng lại đi song hành và không tách rời nhau trong cuộc sống.

nhung-mau-hinh-xam-am-duong-dep-cho-ca-nam-va-nu.2

Cùng với khái niệm âm dương, hình xăm âm dương đẹp cũng mang lại những giá trị nhất định và xưa nay đã được khá nhiều người lựa chọn.

Âm – dương được biểu tượng bằng hình tròn và chia thành hai phần bằng nhau với 1 đường uốn cong. Trong đó có 1 phần màu đen, 1 phần màu trắng và đường biên của mỗi phần bằng toàn bộ chu vi hình tròn.

nhung-mau-hinh-xam-am-duong-dep-cho-ca-nam-va-nu.3

Những hình xăm âm dương đẹp mà bạn có thể chiêm ngưỡng qua nhiều hình thức khác nhau và khi ngắm nhìn những hình xăm đó chắc hẳn bạn hay bất kì ai cũng thấy hứng thú và cũng muốn có 1 hình xăm như vậy.

nhung-mau-hinh-xam-am-duong-dep-cho-ca-nam-va-nu.1

Trong trường hợp vì hứng thú nhất thời mà xăm hình và muốn xóa nó đi, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Yag.

Thông tin liên hệ với Phú Xuân:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook