Những lưu ý khi xăm hình ở cổ tay

Banner khuyen maiHot

Cổ tay là vị trí khá thích hợp để bạn xăm những hình xăm nhỏ nhắn, dễ thương. Và không ít bạn gái tỏ ra rất hứng thú với cách xăm hình ở cổ tay.

 

Cùng với những hình xăm sau gáy, hình xăm ở lưng hay trước ngực… thì những xăm hình ở cổ tay đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhất là nữ giới vì nó thể hiện cá tính mà vẫn không làm mất đi vẻ dịu dàng nữ tính của họ.

 

xam hinh o co tay

Cổ tay là vị trí khá thích hợp để xăm hình

 

Tuy nhiên, khi xăm hình ở cổ tay, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 

– Do vị trí cổ tay có diện tích không lớn với vùng da hẹp nên bạn nữ cần tránh xăm những hình quá to và đậm vì điều này sẽ làm cho cánh tay có cảm giác nặng nề, ảnh hưởng đến nét đẹp dịu dàng và quyến rũ.

 

xam hinh o co tay.1

Tránh xăm những hình quá to và đậm ở cổ tay

 

– Khi xăm hình 3d ở cổ tay, bạn cũng nên tránh các vùng gần bàn tay hay nơi có nhiều nếp nhăn, nếp gấp vì da vùng cổ tay khá mỏng nên mực dễ bị lan ra xung quanh khi xăm.

 

xam hinh o co tay.2

Không nên xăm ở các vùng gần bàn tay hay nơi có nhiều nếp nhăn, nếp gấp

 

– Mặt khác, bạn cũng không nên xăm quá sâu mà chỉ nên xăm nông và mỏng để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn.

 

Như vậy, vị trí cổ tay thích hợp với những hình xăm nhỏ như: hình xăm chữ, hình xăm động vật, hình xăm ngôi sao hay hình xăm hoa lá… Chỉ với 1 trong những hình xăm này, bạn sẽ trở nên hấp dẫn và mới lạ trong mắt người đối diện.

 

xam hinh o co tay.3

Cổ tay thích hợp với những hình xăm nhỏ

 

Nếu bạn cũng muốn sở hữu 1 hình xăm với cách xăm hình ở cổ tay thì có thể đến xăm hình tại các cơ sở uy tín. Còn nếu bạn đã có hình xăm ở cổ tay nhưng không muốn hình xăm đó nữa thì có thể xóa xăm bằng Laser Yag để xăm 1 hình xăm mới cho hợp mốt hơn. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook