Những kiểu hình xăm đẹp dành cho người mê sách

Banner khuyen maiHot

Bạn là người mê sách nhưng cũng rất chuộng mốt xăm hình? Vậy hãy tham khảo những kiểu hình xăm đẹp dành cho người yêu sách dưới đây để tạo cá tính cho mình.

Những người mê sách và những hình xăm là hai vấn đề thường được cho là đối lập và không bao giờ đi cùng nhau. Ấy thế nhưng, sự kết hợp này khi ở mức độ tinh tế sẽ tạo nên sự thú vị tuyệt vời.

hinh xam dep.1
Kiểu xăm “từ điển”

Những người mê sách đôi khi còn bị gọi là mọt sách chắc sẽ không bao giờ nghĩ đến việc xăm hình và người ngoài hẳn chẳng bao giờ nghi rằng họ sẽ xăm hình.

hinh xam dep.2
Người mê sách vẫn có thể xăm hình

Thế nhưng thực tế lại không hẳn vậy. Bạn yêu sách nhưng bạn vẫn là người cá tính. Bạn ham hiểu biết nhưng không hẳn là con mọt sách. Và đó là lý do vì sao bạn muốn sở hữu cho mình những hình xăm đẹp.

hinh xam dep.3
Hình xăm đơn giản

Nếu bạn không muốn liều lĩnh cho những hình xăm lớn thì rất đơn giản, có rất nhiều hình xăm nhỏ, nhẹ nhàng cho bạn lựa chọn.

Bạn yêu thích sự đơn giản tuyệt đối và muốn một hình xăm đủ nhỏ, đủ xinh xắn thì hình xăm kiểu dấu chấm, phẩy, chấm hỏi,… sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

hinh xam dep.4
Hình xăm kiểu dấu

Ngoài những kí tự đơn giản, những dòng chữ,… dụng cụ viết lách cũng có thể trở thành những hình xăm nghệ thuật.

Bên cạnh đó, những kí tự chữ cái luôn là hình thức hiệu quả giúp bạn truyền tải một nội dung nào đó. Khi đó, nó vừa là 1 hình xăm đẹp mà lại rất ý nghĩa nữa.

hinh xam dep
Hình xăm chữ

Dù bạn là người mê sách hay không thì những hình xăm 3d đẹp như trên vẫn có sức hấp dẫn diệu kì. Bạn có thể tham khảo những hình xăm đó để làm đẹp hợp nhất cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook