Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới

Banner khuyen maiHot

Rồng là biểu tượng của quyền lực của vua chúa xưa. Có lẽ vì lý do này nhiều người lựa chọn xăm hình rồng xương lên cơ thể. Đặc biệt, giới nghệ sĩ rất chuộng xăm hình rồng. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm rồng đẹp của các sao trên toàn thế giới nhé!

1. Người đẹp Angelina Jolie

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Angelina Jolie là người rất chuộng xăm hình. Cô thường xăm để ghi dấu sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời. Và hình xăm rồng cũng được cô lựa chọn xăm cùng tên người chồng cũ Billy Bob Thornton.

Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới
Hình xăm rồng của Angelina Jolie khi còn ở với chồng cũ

2. Tiền vệ Raul Meireles

Chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng xăm một hình xăm rồng xương khổng lồ trên lưng. Ở phần cánh tay của chàng cầu thủ này cũng dày đặc các họa tiết rồng phượng.

Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới
Hình xăm rồng kín lưng của tiền vệ

Raul Meireles

3. Nữ ca sỹ NS Yoon Ji

Nữ ca sỹ NS Yoon Ji Hàn Quốc được biết đến là giọng ca mượt mà được rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, cô còn gây ấn tượng bởi hình xăm rồng uốn lượn ngay ở sống lưng, kéo dài từ sau gáy đến nửa lưng dưới khiến người đẹp vừa kheo lưng thon trắng ngần của làn da vừa tạo được nét huyền bí.

Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới
Hình xăm rồng của ca sĩ NS Yoon Ji

4. Ca sĩ Gu Jun Yop

Chàng ca sĩ Gu Jun Yop Hàn Quốc mạnh mẽ đầy nam tính với hình xăm rồng uốn lượn trên bắp tay.

Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới
Ca sĩ Gu Jun Yop với hình xăm rồng ở cánh tay

5. Ca sĩ Phạm Hiểu Tuyên

Cô ca sĩ người Đài Loan – Phạm Hiểu Tuyên cũng sở hữu khá nhiều hình xăm ấn tượng, trong đó hình xăm rồng ở cánh tay phải là hình xăm độc đáo nhất.

Những hình xăm rồng xương của sao trên thế giới
Ca sĩ Phạm Hiểu Tuyên ấn tượng với hình xăm rồng ở cánh tay

6. Tiền đạo Ibrahimovic

Chàng tiền đạo Ibrahimovic – Milan cũng là một tín đồ của nghệ thuật xăm hình. Trên lưng, tay, sườn của anh hầu như xăm kín hình các con vật, biểu tượng cổ xưa, chữ số hay chữ Ả Rập và hình xăm rồng ấn tượng.

7. Diễn viễn Thích Vy

Người đẹp “mỹ nhân tâm kế” gây xôn xao khi xăm trước ngực hình xăm rồng xương và 1 hình ảnh rồng kín hết diện tích sau lưng.

Bạn có muốn sở hữu hình xăm rồng đẹp ấn tượng như các ngôi sao này? Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn có hình xăm như ý. Đặc biệt chúng tôi còn ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại vào xóa xăm triệt để mà không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook