Những hình xăm đơn giản mà bắt mắt dành riêng cho các bạn gái

Banner khuyen maiHot

So với sự phát triển không ngừng nghỉ ngay nay thì hình xăm đang trở nên ngày càng phổ biến của rất nhiều bạn trẻ, kể cả nam và nữ. Không chỉ nam giới muốn thể hiện cá tính của mình mà phái nữ cũng muốn rằng mình thật khác biệt giữa đám đông, và những hình xăm đơn gỉan là sự lựa chọn của rất nhiều người.

 

nhung-hinh-xam-don-gian

Những hình xăm đơn giản mà bắt mắt dành riêng cho các bạn gái

 

Thú vui xăm hình là một trong những thú vui đứng đầu bảng được giới trẻ bầu chọn nhiều nhất. Cùng với những hình xăm cá tính, gai góc, kinh dị, khác biệt thì cũng có những hình xăm vô cùng dễ thương, nữ tính và không kém phần “độc.

 

Khác với nam giới, các bạn nữ luôn mong muốn tìm kiếm những hình xăm đơn giản mà trông thật nữ tính, nên các hình xăm dành cho nữ thường được thiết kế nhỏ dễ thương như thiên thần, bướm, nàng tiên và hoa lá . Những hình xăm dành cho nữ thì thường tinh tế hơn và mềm hơn so vớinhững hình xăm dành cho nam giới.

 

nhung-hinh-xam-don-gian1

hình xăm chữ trên cổ tay đơn giản mà bắt mắt

 

Các bạn gái muốn có hình xăm đẹp trên cơ thể có thể gây ấn tượng với những người xung quanh. Còn các bạn nam thì lại muốn tattoo trên cơ thể của họ mang phong cách mạnh mẽ, quyền lực, phù hợp với tính cách của họ. Các bạn gái có thể xăm hình ở nhiều vị trí trên cơ thể thử như hình xăm trên lưng, trên tay, trên cổ, với nhiều phong cách như hình xăm ngôi sao, hình xăm con bướm, với dấu ngoặc kép hay hình xăm rồng.

 

Cùng ngắm nhìn những hình xăm đơn giản “đình đám” 2014 bạn nhé:

 

nhung-hinh-xam-don-gian2

Hình xăm chân đơn giản mà hết sức cá tính

 

nhung-hinh-xam-don-gian3

hình xăm 3d lên ngôi trong năm 2014 này

 

nhung-hinh-xam-don-gian4

Hình xăm bướm được các bạn gái yêu thích

ghe sofa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook