Những hiểm họa “đáng sợ” khi tự xóa hình xăm

Banner khuyen maiHot

“Do không hiểu biết nên mình đã tự xóa hình xăm bằng đá mài. Hậu quả là hình xăm không những không xóa được mà da còn bị hư tổn nặng, bây giờ mình cảm thấy rất rát và đau chỗ đó. Mình mong muốn sớm tìm được phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất.”

(Lê Minh – Hải Phòng)

 

tu-xoa-hinh-xam

Những hiểm họa “đáng sợ” khi tự xóa hình xăm

 

Trả lời:

 

Bạn Lê Minh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Xăm hình là một xu hướng làm đẹp, thể hiện cá tính và cũng là cách để mọi người khắc ghi những điều đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, có thể đến một thời gian nào đó, hình xăm trở nên không còn phù hợp nữa và việc lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm an toàn cũng không hề đơn giản chút nào.

 

Có rất nhiều bạn nam giống như bạn Minh, vì không hiểu biết mà tự xóa hình xăm của mình để cuối cùng gây ra những hậu quả không đáng có. Vì thế, chúng tôi khuyên rằng các bạn nên tìm ra một phương pháp xóa xăm thật hiệu quả và an toàn cho mình.

 

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm mới, được sản xuất tại Mỹ – Công nghệ Laser YAg mang đến kết quả xóa xăm triệt để, an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

 

tu-xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm tại Phú Xuân

 

Laser YAG với bước sóng cố định, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, do đó không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Sóng Laser YAG tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong đồng thời lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

 

Màu sắc của hình xăm sẽ hấp thu năng lượng sóng laser, vì thế mà các tế bào và mô xung quanh không bị tổn thương khi xóa xăm. Màu mực sau khi hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm cũng vì thế mà biến mất.

 

Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất. tẩy hình  xăm bằng công nghệ Laser YAG được đảm bảo về độ an toàn cho khác hàng cũng như không mất thời gian phục hồi sau điều trị. Bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường mà không bị khó chịu hay đau đơn gì.

 

Trên đây là những lời khuyên cho bạn về việc tự xóa hình xăm, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook