Những cách tẩy vết xăm “một đi không nên trở lại”

Banner khuyen maiHot

Hình xăm được coi là phương pháp nghệ thuật cơ thể có khả năng lưu giữ màu trên da vĩnh viễn. Vì vậy, tẩy vết xăm vẫn luôn là thách thức không nhỏ với các bạn trẻ.

tay-vet-xam-1
Có nhiều cách loại bỏ hình xăm trên da

Có rất nhiều hình thức tẩy vết xăm được mọi người áp dụng để loại bỏ những tác phẩm nghệ thuật 1 http://generativa-mente.com/818s-spy-cam-app-for-macbook/ thời, nay đã không còn phù hợp. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả. Dưới đây là 1 số những cách xóa hình xăm mà bạn tuyệt đối KHÔNG NÊN ÁP DỤNG.

1 – Sử dụng thuốc xóa xăm

Đây là cách xóa hình xăm được coi là rẻ và tiện dụng nhất hiện nay. Trôi dạt tại các chợ bán lẻ, đặc biệt ở nơi cửa khẩu, những lọ thuốc xóa hình xăm http://lowerfhapayments.com/facebook-profile-spy-software-download-96l5 có giá chỉ từ 20 – 50k/ lọ, đủ để xóa sạch hình xăm. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin về những loại thuốc này, chúng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, được how to spy on any cell phone các thương lái lấy hàng từ biên giới về và tự đóng chai bán theo nhu cầu sử dụng của người xóa xăm. Những thuốc này tiền ẩm rất nhiều nguy cơ gây hoại tử da, ung thư da nên bạn cheating husband gps tracker cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng bất kỳ thuốc xóa xăm từ bất kỳ nguồn nào không tin tưởng.

tay-vet-xam-2
Không nên xóa xăm với thuốc không rõ nguồn gốc

2 – Xóa xăm với axit

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng spy phone pro+ download apk cảnh axit loãng chảy trên da và nhanh chóng lấy đi những vết mực xăm cùng những tế bào da khỏe mạnh trên bề mặt? Đây là phương pháp xóa xăm được 1 số người áp dụng do không muốn tiến hành cắt bỏ thịt. Tuy nhiên, cách làm này có hiệu ứng cũng tương tự như cắt thịt, vì chúng gây tổn thương sâu bên trong da, hủy hoại da và để lại sẹo lồi vĩnh viễn. Chưa kể đây là hình thức xóa xăm rất dễ gây nhiễm trùng.

tay-vet-xam-3
Xóa xăm với axit cực kỳ nguy hiểm với da

3 – Cắt thịt để xóa hình xăm

Có lẽ đến giai đoạn này, xã hội không còn ai dám liều mình cắt thịt để xóa vết xăm như nhiều năm về trước nữa. Kể cả đối với những hình xăm có màu mực nông, hình xăm nhỏ… việc cắt bỏ thịt là cách gây đau đớn và rủi ro vô cùng cao. Kể cả lấy đi được hết hình xăm không mong muốn, bạn nghĩ sao nếu cơ thể lưu lại thương tích cả đời?

tay-vet-xam-4
Hiệu quả xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thay vì áp dụng những cách xóa hình xăm không an toàn kể trên, mời bạn tham khảo công nghệ tiên tiến Laser YAG với thẩm mỹ viện xóa hình xăm Phú Xuân. Được đánh giá cao về khả năng xóa xăm an toàn, không gây kích ứng da và không để lại sẹo, Laser YAG sẽ trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên để android phone into spy camera tự do sáng tạo trên da của mình

Bình luận mặc định Bình luận Facebook