Nguyên liệu tự nhiên có phải là cách xóa xăm an toàn?

Banner khuyen maiHot

Nguyên liệu tự nhiên có phải là cách xóa xăm an toàn không thưa bác sĩ? Em chỉ có một hình xăm ở vai giờ muốn xóa đi nhưng không biết nguyên liệu tự nhiên có đảm bảo không nên chưa áp dụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Liên Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Liên Vân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một hình xăm đẹp trên cơ thể sẽ tạo nên cá tính cho bạn, đồng thời cũng thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Vì thế, mà không ít

người là tín đồ của bộ môn nghệ thuật xăm hình này. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng xăm hình phải dùng kim đưa mực vào sâu trong lớp tế bào da nên tồn tại suốt đời khó có thể mất đi mà phải thực hiện xóa xăm mới hết. Cho nên khi không còn thích hình xăm nữa nhiều người đã phải khổ sở tìm cách xóa đi. Và một trong những cách hay được mọi người lựa chọn là xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, axit…Với những phương pháp này ưu điểm là có thể thực hiện tại nhà chi phí thấp. Nhưng nhược điểm là không cho kết quả cao mà còn có thể gây hại cho da nếu áp dụng không đúng cách. Bởi đại đa số những cách tự nhiên thường phải áp dụng lâu dài chà xát mạnh vào da nên dễ gây tổn thương. Hơn nữa, một số loại còn chứa axit nên dễ bào mòn da gây bong tróc, ngứa ngáy mẩn đỏ.

Nguyên liệu tự nhiên có phải là cách xóa xăm an toàn?
Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Chính vì thế, câu hỏi của bạn là nguyên liệu thiên nhiên có phải là cách xóa xăm an toàn không? Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định là không. Bạn nên chuyển qua áp dụng bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất từ Mỹ có bước sóng linh hoạt phù hợp xóa mọi hình xăm, có độ nông sâu khác nhau. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia xóa xăm giỏi sẽ điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp đảm bảo xóa xăm triệt để mà không gây đau hay để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn da bạn sẽ bình thường như vùng da lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook