Ngẫu hứng mùa mới với những vết xăm màu nước

Banner khuyen maiHot

Những vết xăm màu nước loang lổ, nhiều cách tạo hình, mang đậm nét ngẫu hứng, tự nhiên, từ khi ra đời đã làm cho giới trẻ “điêu đứng”. Bạn đã biết gì về thú chơi này?

vet-xam-1
Hình xăm nước đang ngày càng trở nên hot hơn

Điểm đặc biệt của những vết xăm màu là thợ xăm sẽ tạo ra những đường nét lạ mắt mà không cần phải lên “kế hoạch” trước. Theo chia sẻ của một số chuyên gia: Khi xăm hình với màu nước, yếu tố “ngẫu hứng” sẽ quyết định đến chất lượng tạo hình. Càng sáng tạo, bạn sẽ càng không phải nghĩ đến việc xóa hình xăm do “lỗi mốt”.

Hình xăm màu nước đòi hỏi sự tinh tế và điêu luyện hơn rất nhiều so với kiểm xăm thông thường. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu xăm dưới đây:

vet-xam-2
Những hình xăm gợi trí tưởng tượng

1- Hình xăm gợi trí tưởng tượng

Nhìn qua những hình xăm này, nhiều người chỉ đơn thuần thấy đó là những vệt  màu loang không mấy đặc sắc. Tuy nhiên, những người có con mắt thẩm mỹ và bộ óc sáng tạo sẽ được đà tha hồ tưởng tượng những hình ảnh tùy theo cách nhìn nhận của mình. Bạn nhìn thấy gì ở hình xăm này?

2 – Mở rộng tầm mắt với cách phối màu mực

Đối với những cách xăm tạo hình theo mẫu sẵn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng lột tả của những mảng màu đa sắc. Tuy không phải là hình xăm 3d, nhưng những màu nước còn gợi trí tưởng tượng cao hơn nhiều so với bất kỳ cách thức xăm nào khác.

vet-xam-3
Mở rộng tầm mắt với cách phối màu mực

3 – Nghệ thuật thực sự trên cơ thể con người

Cho dù không phải là người thích xăm hình, nhưng chắc chắn khi bạn nhìn vào những mảng  màu được phối hợp tinh tế, bạn sẽ không thể kìm lòng với những tác phẩm nghệ thuật thực sự này.

vet-xam-4
Những nét tạo hình vô cùng nghệ thuật

Hình xăm nước có khó xóa không?

Nếu 1 ngày nào đó những vết xăm nước không còn phù hợp với bạn nữa, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser YAG sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những mảng màu đa sắc này. Chỉ trong 1 liệu trình ngắn duy nhất, làn da bạn sẽ hoàn toàn không còn bóng dáng hình xăm để bạn tự tin với những sáng tạo mới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook